Tìm thấy thi thể hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương

Chiều 14/5, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, lực lượng chức năng cùng người nhà đã tìm thấy thi thể hai nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu Kinh Dương Vương (cầu nối giữa huyện Tiên Du và thị xã Thuận Thành, Bắc Ninh).

Theo đó, vị trí tìm thấy thi thể hai nữ sinh được tìm thấy dưới sông Đuống, cách cầu Kinh Dương Vương khoảng 50m. Đến khoảng 14 giờ 30 phút ngày 14/5, thi thể của hai nạn nhân đã được lực lượng chức năng đưa lên bờ.

Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 13/5, Công an xã Liên Bão (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh) nhận được tin báo có hai nữ sinh lớp 9 mất tích, gia đình không thể liên lạc được. Cùng với đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin trên cầu Kinh Dương Vương có một chiếc xe đạp điện, hai đôi dép và hai điện thoại, nghi vấn có người nhảy cầu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, chính quyền địa phương và các lực lượng liên quan đã triển khai xác minh thông tin, bước đầu xác định chiếc xe đạp điện và đồ vật để lại trên cầu là của hai nữ sinh lớp 9. Hai nữ sinh này là bạn học và cùng ở xã Liên Bão, huyện Tiên Du. Cùng với đó, các lực lượng chức năng phối hợp với gia đình nạn nhân triển khai các biện pháp cứu nạn, cứu hộ, tìm kiếm nạn nhân. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TTXVN/Báo Tin tức
TP Hồ Chí Minh: Kịp thời cứu nam thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ
TP Hồ Chí Minh: Kịp thời cứu nam thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ

Sáng ngày 26/4, Bộ đội Biên phòng TP Hồ Chí Minh cho biết, lực lượng Trạm Biên phòng Cửa khẩu cảng Phú Mỹ vừa kịp thời cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ (Quận 7).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN