Thực hư việc phát hiện ‘một người dưới lòng đất’ khi đang thi công

Chiều 7/4, trên một số diễn đàn mạng xã hội đăng tải thông tin: Trong lúc đào đường trên đường Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), một nhóm công nhân đã phát hiện “một người dưới lòng đất".

Chú thích ảnh
Hiện trường thi công, lắp đặt đường ống cống, nơi người nam công nhân bị đất vùi lấp. Ảnh: CTV.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của phóng viên báo Tin tức, đó là vụ tai nạn lao động trong quá trình thi công đường ống cống. Theo đó, một nam công nhân (khoảng 40 tuổi) bất ngờ bị đất vùi lấp kín với độ sâu 2m, nhưng được cứu sống kịp thời.

Trả lời với phóng viên báo Tin tức chiều tối 7/4, một công nhân trong nhóm thi công xây dựng cho biết: Khoảng 17 giờ chiều 7/4, trong lúc đang lắp đặt đường ống cống, một thành viên trong nhóm đã gặp tai nạn do bị phần đất hai bên bất ngờ sụt lở. Nam công nhân này đã bị đất vùi lấp với độ sâu 2m. Tuy nhiên rất kịp thời, nhóm công nhân đã gạt đất để cứu người công nhân thoát chết trong gang tấc. 

Ngay sau khi nhận thông tin gây xôn xao mạng xã hội, lãnh đạo Phường Trung Văn đã cử cán bộ xuống hiện trường để xác minh và kiểm tra thông tin vụ việc trên.

 

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Hải Phòng: Một công nhân tử vong do tai nạn lao động
Hải Phòng: Một công nhân tử vong do tai nạn lao động

Khoảng 9 giờ 10 phút ngày 1/4, tại khu vực làm hàng của Cảng Đoạn Xá thuộc Công ty Cổ phần cảng Đoạn Xá (địa chỉ tại 15 Ngô Quyền, phường Máy Chai, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) đã xảy ra vụ tai nạn lao động khiến một công nhân thiệt mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN