Thêm 700 phần quà Tết cho đồng bào nghèo ở Quảng Bình

Trong 2 ngày 5 và 6/2 , Công ty TNHH Á Long (TP.HCM) đã trao 700 phần quà với tổng trị hàng chục triệu đồng cho các hộ nghèo ở tỉnh Quảng Bình nhân dịp tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

Đại diện Công ty trao quà tại bản Đá Còi, xã miền núi Ngân Thủy...


Tại xã An Ninh và xã miền núi Trường Xuân (huyện Quảng Ninh, Quảng Bình), Công ty TTHH Á Long với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên là đoàn viên "Vì ngày Xuân yêu thương" đã trao 550 phần quà cho các hộ nghèo tại địa phương. Tại xã miền núi Ngân Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) đoàn trao 150 phần quà cho bà con Vân Kiều ở bản Còi Đá. Mỗi phần quà được trao cho các hộ nghèo trong lần này của Công ty TNHH Á Lòng bao gồm các loại bánh Choco.Pie , bánh Custas , bánh Ostar..do Công ty phân phối độc quyền từ nhãn hiệu OREON (Hàn Quốc) trên thị trường cả nước.

Ngoài ra, Công ty TNHH Á Long còn hỗ trợ chùa Kim Phong-Núi Thần Đinh (thuộc xã miền núi Trường Xuân) 20 kiện bánh Choco.Pie để chùa tổ chức đại lễ cầu Quốc thái , dân an nhân dịp đầu năm mới này.

Trong những ngày qua, tại tỉnh Quảng Bình, chính quyền, các cơ quan, đoàn thể, các tổ chức xã hội, các nhà từ thiện đã không ngừng tăng cường đẩy mạnh thực hiện chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng... Nhờ đó, hàng ngàn suất quà có giá trị đã kịp thời đến tay những người cần hỗ trợ, giúp họ có thêm điều kiện đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 trong niềm vui vẽ và hạnh phúc.

Hồ Minh

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản