Hà Nội dành hơn 300 tỷ đồng mua quà Tết

Chiều 30/1, thay mặt lãnh đạo thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội dẫn đầu Đoàn công tác đi thăm, tặng quà nhiều hộ gia đình lão thành cách mạng, người có công cách mạng… trên địa bàn Hà Nội nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Dịp này, thành phố Hà Nội và các quận, huyện đã trích ngân sách trên 300 tỷ đồng tặng quà trên 808.000 người là các đối tượng gia đình chính sách, người có công, lão thành cách mạng, người nghèo, hưu trí… trên địa bàn. Không chỉ tặng quà, thành phố Hà Nội có chủ trương phân công các cán bộ lãnh đạo thành phố, các quận, huyện đến thăm hỏi trực tiếp để động viên, chia sẻ tình cảm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng và đề xuất của nhân dân đối với thành phố.

Đồng chí Nguyễn Đức Chung tặng quà gia đình Đại tá Nguyễn Đức Tư sinh năm 1927, 65 năm tuổi Đảng, lão thành cách mạng.

Đến thăm gia đình Đại tá Nguyễn Đức Tư (sinh năm 1927, 65 năm tuổi Đảng, lão thành cách mạng), Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngọc Yến (sinh năm 1929, Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Viện trưởng Viện công nghệ thực phẩm), Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các vị lão thành cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã báo cáo với các cán bộ lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng kết quả thành công rất tốt đẹp của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và thông tin khái quát về tình hình phát triển vượt bậc về mọi mặt của Thủ đô Hà Nội.

Cảm động trước sự quan quan tâm, động viên của lãnh đạo thành phố, các vị lão thành cách mạng, Mẹ Việt Nam Anh hùng đã bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng và đánh giá rất cao về sự dân chủ, đổi mới của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; đồng thời mong muốn thế hệ lãnh đạo trẻ ngày càng năng động, sáng tạo để xây dựng Thủ đô và đất nước đi lên.

Tin, ảnh: Nguyễn Văn Cảnh (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản