Tập đoàn Thành Nam chia sẻ nỗi đau với người dân Nhật

Ngày 11/03 vừa qua, người dân tại tỉnh Miyagi- Nhật Bản đã trải qua trận động đất, sóng thần kinh hoàng nhất trong lịch sử nhân loại. Hàng nghìn người chết, bị thương và mất tích, những người sống sót đang phải sống vật vờ trong các khu tạm trú. Ngay sau khi nhận được thông tin này, Việt Nam nói riêng và các nước trên thế giới nói chung đã tiến hành hoạt động quyên góp ủng hộ người dân Nhật tại đây.

Trên tình thần “Chia sẻ - kết nối yêu thương”, cán bộ nhân viên Tập đoàn Thành Nam và các công ty thành viên tình nguyện quyên góp 110 triệu đồng. Ông Nguyễn Hùng Cường – Tổng Giám đốc Tập đoàn Thành Nam nói: “Ngay từ khi ngồi trên giảng đường Đại học, tôi đã được tiếp xúc với các giáo viên người Nhật và hiểu rất rõ về con người Nhật. Họ là những người rất giàu tình cảm và trọng “chữ tín”. Bây giờ, khi tham gia vào hoạt động kinh doanh, Tập đoàn chúng tôi cũng có không ít các đối tác Nhật Bản và họ cũng là những đối tác rất đáng tin cậy. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết rất nhiều những hình ảnh kiên cường vượt qua số phận của người dân Nhật. Xúc động xen lẫn khâm phục, Tập đoàn Thành Nam quyết định ủng hộ nhân dân Nhật Bản. Thiết nghĩ, đây cũng là trách nhiệm không chỉ của riêng chúng tôi mà còn là trách nhiệm của tất cả những ai đang được hưởng cuộc sống yên bình.”

Với sự đóng góp nho nhỏ, Tập đoàn Thành Nam tin tưởng và hy vọng nỗi đau của người dân Nhật Bản sẽ nhanh chóng vơi đi và cuộc sống của họ cũng sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

P.V

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản