Tập đoàn Thái Bình Dương ủng hộ nhân dân Nhật Bản khắc phục hậu quả của động đất và sóng thần

Chiều ngày 22/3/2011, lãnh đạo Tập đoàn Thái Bình Dương đã trao 120,8 triệu đồng cho Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, để ủng hộ nạn nhân động đất và sóng thần tại Nhật Bản. Đây là số tiền mà tập thể và CBNV tập đoàn quyên góp được để chia sẻ phần nào những khó khăn, đau thương, mất mát mà người dân Nhật Bản đã và đang phải gánh chịu vì hậu quả nặng nề của trận động đất và sóng thần gây nên.

Đại diện cho Tập đoàn, ông Nguyễn Lê Anh - Phó Tổng Giám đốc Thường trực đã chia sẻ: “Chúng tôi thực sự đau xót và lo lắng cho người dân Nhật ở nhũng vùng bị thiệt hại. Sẽ phải mất nhiều thời gian để khắc phục và quên đi những mất mát hôm nay. Song với tinh thần và kiên cường và bất khuất của người dân Nhật Bản, cùng với sự sát cánh của bạn bè thế giới , trong đó có Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng người dân Nhật Bản sẽ sớm vượt qua khó khăn này.

Đại diện sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã bày tỏ sự cảm ơn đối với tấm lòng và tình cảm của Tập thể CBNV Tập đoàn Thái Bình Dương và khẳng định, Đại sứ quán Nhật Bản sẽ sớm chuyển số tiền ủng hộ nêu trên tới những người dân Nhật Bản ở vùng bị ảnh hưởng của động đất và sóng thần để họ sớm ổn định cuộc sống.

Trong những năm qua, Tập đoàn Thái Bình Dương tham gia rất tích cực các hoạt động tài trợ, từ thiện. Ngoài số tiền ủng hộ nêu trên, tính đến nay, tổng số tiền mà Tập đoàn đã tham gia tài trợ, từ thiện cho miền Trung và các đơn vị, chương trình khác lên đến gần 27 tỷ đồng.

P.V

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản