Tắm biển Cửa Lò, một học sinh tử vong

Tối 8/4, thông tin từ Trung tâm cứu hộ, cứu nạn Cửa Lò, thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết, tại khu vực biển Cửa Lò thuộc địa bàn phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh tử vong.

Nạn nhân là em Phạm Gia Quyến, học sinh lớp 9, Trường Trung học cơ sở xã Nghi Ân, thành phố Vinh (Nghệ An).

Trước đó, khoảng 15 giờ 35 phút ngày 8/4, một nhóm ba học sinh gồm em Phạm Gia Quyến cùng hai người bạn khác xuống biển Cửa Lò đoạn qua phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò, chơi và tắm biển.

Khi đang vui đùa, sóng biển ập vào đã cuốn hai học sinh ra xa, em còn lại đang đứng trên bờ đã hô hoán mọi người đến ứng cứu. Tuy nhiên, khi lực lượng cứu hộ, cứu nạn tới hiện trường chỉ cứu được một em, riêng em Phạm Gia Quyến đã bị sóng biển nhấn chìm và tử vong.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cửa Lò đã tìm thấy thi thể của em Quyến sau khoảng 20 phút xảy ra vụ việc, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cho biết, nơi các em học sinh gặp nạn có thể có những vòng xoáy mạnh hút cát ra ngoài, hình thành những hố sâu, nếu sơ ý bơi ở đây vào thời điểm thủy triều lên, xuống rất dễ gặp nạn.

Tá Chuyên (TTXVN)
Quảng Trị: Tìm thấy thi thể nam học sinh tắm biển bị đuối nước
Quảng Trị: Tìm thấy thi thể nam học sinh tắm biển bị đuối nước

Tối 3/4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của em L.M.H, học sinh lớp 10, Trường Trưng Vương, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN