SCG trao quà cho học sinh nghèo Long Sơn

Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG vừa tặng quà cho các học sinh Trường tiểu học Long Sơn 1, xã Long Sơn, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình là một phần trong cam kết đóng góp cho sự phát triển bền vững của cộng đồng nơi SCG hoạt động.

Theo đó, SCG đã trao tặng 150 phần đồ dùng học tập cho 150 học sinh nghèo vượt khó, cùng với nhiều thiết bị vui chơi, rèn luyện thể chất, dụng cụ y tế, và trang bị tủ sách cho thư viện trường. Các nhân viên của SCG còn tự tay trồng một số cây xanh cũng như cải tạo lại một số khu vực trong sân trường.


Được thành lập năm 1989, trường tiểu học Long Sơn 1 là nơi học tập của nhiều thế hệ học sinh trên địa bàn xã Long Sơn. Đây cũng là ngôi trường nằm ở địa phận xa xôi nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với số lượng học sinh khoảng 500 em, đa phần có hoàn cảnh khó khăn.


Ông Booneuame Noiaim, Phó Tổng Giám Đốc Công ty Hóa dầu Long Sơn, cho biết: Với vai trò là doanh nghiệp bền vững hàng đầu Đông Nam Á, SCG luôn nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng địa phương nơi tập đoàn hoạt động như một phần quan trọng trong phương châm của Tập đoàn.


Bên cạnh những đóng góp cho cộng đồng địa phương Bà Rịa Vũng Tàu, SCG cũng liên tục triển khai nhiều dự án trách nhiệm xã hội ý nghĩa như: Học bổng “SCG- Chung một ước mơ” cho học sinh 7 tỉnh miền Đông Nam bộ và Hà Nội, trao tặng sân chơi “SCG- Chung một ước mơ” cho thiếu nhi tại công viên Hoàng Văn Thụ TP Hồ Chí Minh, dự án môi trường “SCG- Chung ước mơ xanh” cùng các chương trình cho sinh viên như “SCG- Thực tập sinh quốc tế”, “SCG- Kỹ sư tương lai”, và “SCG- nhà lãnh đạo trẻ”.


MP (Tin tức/TTXVN)

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản