Sát ngày ông Công, ông Táo, 'bà hỏa' thiêu rụi 3.000 m2 xưởng gỗ

Chiều 27/1, tại Công ty K.X (chuyên sản xuất đồ gỗ) nằm trên đường Phan Đình Giót, phường An Phú, thị xã Thuận An (Bình Dương) bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Do địa điểm xảy cháy nằm trong khu dân cư nên khiến người dân xung quanh hoảng sợ.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy.

Theo những công nhân của Công ty K.X, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 27/1, các công nhân đang làm việc tại công ty thì phát hiện mùi khét và sau đó ngọn lửa bốc cao.

Do tại công ty chứa toàn gỗ và các hóa chất dễ cháy nên ngọn lửa lan nhanh, các công nhân chỉ kịp thoát ra bên ngoài, sau đó cùng người dân khu vực lân cận tri hô và huy động các phương tiện dập lửa, đồng thời báo với cơ quan chức năng.

Nhiều người dân xung quanh cũng hốt hoảng tháo chạy và khuân đồ đạc ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã huy động 11 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Do địa điểm xảy cháy nằm sâu trong hẻm, sát với khu dân cư nên việc tiếp cận, dập lửa rất khó khăn. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, diện tích khoảng gần 3.000 m2 nhà xưởng và kho chứa hàng tại Công ty K.X đã bị lửa bao trùm, thiêu rụi hoàn toàn.

Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân gây cháy và những thiệt hại cụ thể đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin, ảnh: Huyền Trang (TTXVN)
Hải Phòng kịp thời dập tắt hỏa hoạn tại quán karaoke
Hải Phòng kịp thời dập tắt hỏa hoạn tại quán karaoke

Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại quán karaoke trên đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng và lan sang hai bên. Rất may ngọn lửa đã được khống chế kịp thời và không gây thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN