Ra mương nước gần nhà chơi, hai trẻ em đuối nước thương tâm

Tối 19/8, ông Đàm Văn Hà, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Cư Kbang, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai em nhỏ tử vong.

Theo đó, vào chiều 19/8, một nhóm trẻ trong đó có bé Dương Văn Sư (9 tuổi) dân tộc Mông và bé Phủng Páo (5 tuổi) dân tộc Dao cùng trú tại cụm 9, xã Cư Kbang, huyện Ea Súp ra mương nước gần nhà chơi. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, một trẻ chạy về báo cho 2 gia đình rằng các bé Sư và Páo đã trượt chân ngã xuống mương nước. Các gia đình đã tổ chức tìm kiếm nhưng khi phát hiện 2 bé Sư và Páo đã tử vong dưới mương nước.

Theo ông Đàm Văn Hà, hai gia đình trên đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngay sau sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình có người bị nạn, hỗ trợ mỗi gia đình 1 triệu đồng; đồng thời tổ chức quyên góp từ các hội đoàn thể và nhân dân để tổ chức tang lễ cho các nạn nhân.

Tuấn Anh (TTXVN)
Rủ nhau đi tắm hồ, ba trẻ bị đuối nước​
Rủ nhau đi tắm hồ, ba trẻ bị đuối nước​

Ngày 7/8, đại diện UBND xã Quảng Đông (huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc ba em nhỏ bị đuối nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN