Quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9 thầy và trò Trường THCS Ngọc Lâm, phường Bồ Đề, quận Long Biên (Hà Nội) nô nức tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

 

Thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường THCS Ngọc Lâm đánh trống khai giảng năm học mới 2014-2015.

 

Vui hơn nữa đó là trong năm học này, thầy và trò Trường THCS Ngọc Lâm hân hoan kỷ niệm 50 năm xây dựng và trưởng thành, thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt – học tốt. Trong những năm qua thầy và trò nhà trường đã nỗ lực cố gắng, đạt được nhiều thành tích cao trong công tác dạy và học, được UBND thành phố Hà Nội công nhận là tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc.

 

Các em học sinh lớp 6 mới nhập trường diễu hành qua lễ đài trong lễ khai giảng năm học mới.

 

Với bề dày truyền thống nửa thế kỷ, phát huy những kết quả đạt được, năm học mới 2014-2015 cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường quyết tâm thi đua lập thành tích bằng những nhiệm vụ cụ thể: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đẩy mạnh đổi mới và phương pháp dạy học, đổi mới công tác quản lý và chỉ đạo… quyết tâm xây dựng “Nhà trường văn hóa – Nhà giáo mẫu mực – Học sinh thanh lịch”.

 

Lãnh đạo quận Long Biên tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp lễ khai giảng.

 

“Thầy giáo, cô giáo nhà trường phấn khởi, tự hào về truyền thống, tin tưởng vào những thành tích đã đạt được, quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, phấn đấu để Trường THCS Ngọc Lâm giữ vững là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong bồi dưỡng học sinh giỏi, giáo dục con người phát triển toàn diện”, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định.

 

Các đơn vị tài trợ trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

 

Cô giáo Lưu Hoàng Trang, dạy môn ngữ văn cho biết: “Tập thể cán bộ, giáo viên của trường luôn tâm huyết với sự nghiệp cao cả vì sự trồng người, tôi luôn tâm niệm mình phải là một tấm gương, luôn nỗ lực cố gắng học hỏi, sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao”.

 

Các em học sinh biểu diễn văn nghệ trong lễ khai giảng năm học mới 2014-2015.

 

Nhân dịp lễ khai giảng, Trường THCS Ngọc Lâm đã phát động phong trào thi đua và trao 30 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, khuyến khích các em phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới.

 

 

Việt Hoàng

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản