Quảng Trị: Ba học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong một ngày

Sáng 30/7, đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra hai vụ tai nạn khiến 3 học sinh đuối nước thương tâm chỉ trong một ngày.

Theo đó, ngày 29/7, 2 học sinh là Đ.V.P (lớp 7A) và L.M.L (lớp 7C) đều học tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Triệu Long rủ nhau đi tắm ở kênh N1 (thôn Hà My, xã Triệu Hòa) không may bị đuối nước. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, thi thể em Đ.V.P được vớt tại cầu Phương Ngạn, xã Triệu Hòa; đến 6 giờ 30 phút ngày 30/7, tìm thấy thi thể em L.M.L tại xã Triệu Thuận, huyện Triệu Phong. 

Cũng trong ngày 29/7, vào lúc 16 giờ đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến em L.H.N.L (sinh năm 2012) học sinh lớp 5 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Triệu Vân bị đuối nước trong quá trình đi tắm biển tại thôn 7, xã Triệu Vân cùng nhóm bạn. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền địa phương, lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng người dân đã tích cực tìm kiếm. Đến 17 giờ ngày 29/7, thi thể của em L. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục của địa phương. 

Sau khi các vụ tai nạn đuối nước xảy ra, chính quyền các địa phương đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn đuối nước, nhất là trong dịp hè…

Thanh Thuỷ (TTXVN)
Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước mất tích khi đi tắm biển
Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước mất tích khi đi tắm biển

Ngày 11/7, ông Võ Văn Xinh, Chủ tịch UBND phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) xác nhận, thi thể hai nạn nhân đuối nước mất tích tại bãi tắm Mỹ Á vừa được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực cách vị trí gặp nạn khoảng vài chục mét.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN