Quảng Ngãi: Tìm thấy thi thể hai nạn nhân đuối nước mất tích khi đi tắm biển

Ngày 11/7, ông Võ Văn Xinh, Chủ tịch UBND phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) xác nhận, thi thể hai nạn nhân đuối nước mất tích tại bãi tắm Mỹ Á vừa được lực lượng chức năng tìm thấy tại khu vực cách vị trí gặp nạn khoảng vài chục mét.

Theo đó, thi thể em Lê Thanh Quang (sinh năm 2006) được tìm thấy vào lúc 5 giờ ngày 11/7 và đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Thi thể anh Nguyễn Thành Được (sinh năm 1987) được tìm thấy vào lúc 10 giờ 15 phút cùng ngày. Lực lượng chức năng đã tiến hành vớt, đưa vào bờ.

“Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân Lê Thanh Quang lo thủ tục mai táng”- ông Xinh cho biết thêm.

Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 18 giờ 10 phút ngày 10/7/2022, tại bãi tắm Mỹ Á, nhóm bạn 5 người đi tắm biển và đã xảy ra đuối nước. Người dân đã cứu được 3 người. Hai người còn lại mất tích là Lê Thanh Quang và Nguyễn Thành Được.

Lê Phước Vĩnh Trọng (TTXVN)
Quảng Ngãi: Khẩn trương tìm kiếm 2 người mất tích khi tắm biển
Quảng Ngãi: Khẩn trương tìm kiếm 2 người mất tích khi tắm biển

Ngày 10/7, ông Võ Minh Vương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thị xã Đức Phổ xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước, mất tích.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN