Hà Tĩnh: Mẹ tử vong, con mất tích khi tắm biển Thiên Cầm

Sáng 4/7, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng Ban Quản lý Khu Du lịch biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên (tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận, tại bờ biển Thiên Cầm vừa xảy ra vụ đuối nước khiến mẹ tử vong, con mất tích.

Theo đó, khoảng 6 giờ 45 phút ngày 4/7, một nhóm gồm 4 người (hai người lớn và hai trẻ em, là mẹ con của hai gia đình) đến từ Hà Nội, xuống khu vực biển Thiên Cầm tắm. Bất ngờ, hai mẹ con trong một gia đình (chưa rõ danh tính) bị đuối nước. 

Nghe tiếng kêu cứu, người dân nhanh chóng xuống cứu người, song người mẹ bị đuối nước tử vong, người con bị mất tích. Hai mẹ con khác đi cùng với các nạn nhân cũng bị sóng đánh ngã nhưng đã kịp lên bờ an toàn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng nhiều ngư dân tại địa phương nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích, đưa thi thể người mẹ vào bờ, đồng thời xác minh danh tích của các nạn nhân.

Theo ông Hoàng Xuân Hướng, tính đến 10 giờ 30 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng vẫn chưa tìm được tung tích của cháu bé gặp nạn.

P.Q (TTXVN)
Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi đi tắm biển
Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai học sinh đuối nước khi đi tắm biển

Sáng 30/6, Đồn Biên phòng Cửa khẩu cảng Cửa Việt (Biên phòng tỉnh Quảng Trị) xác nhận đơn vị phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan và người dân đã tìm thấy thi thể hai học sinh bị đuối nước tại bãi biển xã Gio Hải, huyện Gio Linh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN