Đi câu cá cùng bạn, một em nhỏ 8 tuổi bị đuối nước thương tâm

Chiều 8/7, ông Phan Thế Hưng, Chủ tịch UBND xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một em nhỏ 8 tuổi tử vong khi đi câu cá ở suối gần nhà.

Nạn nhân được xác định là em Đ.Đ.N, sinh năm 2014, học sinh lớp 2, Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, trú tại tổ 7, ấp Cọ Dậu, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ ngày 8/7, em Đ.Đ.N cùng một nhóm bạn trong xóm rủ nhau đi câu cá ở con suối cách nhà 1 km. Trong khi đi câu, em Đ.Đ.N lội qua con suối để lấy cần câu nhưng nước chảy xiết nên em đã trượt chân và bị nước cuốn trôi. Khi sự việc xảy ra, một số em nhỏ đi câu cá cùng đã hô hoán để người dân gần đó tới hỗ trợ nhưng không kịp. Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương tổ chức tìm kiếm.

Công an xã Xuân Đông đã có mặt tại hiện trường, triển khai lực lượng cứu nạn, cứu hộ, phát quang bụi rậm quanh con suối để tìm kiếm nạn nhân. Sau 20 phút tìm kiếm, lực lượng chức năng tìm thấy Đ.Đ.N cách địa điểm xảy ra tai nạn 1 km. Lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Theo Công an tỉnh Đồng Nai, từ cuối tháng 4/2022 đến nay, toàn tỉnh xảy ra 5 vụ đuối nước ở trẻ em, làm 10 em thiệt mạng. Trong đó, huyện Trảng Bom có 2 vụ với 5 em; huyện Nhơn Trạch 1 vụ, 1 em, huyện Xuân Lộc 1 vụ, 3 em và huyện Cẩm Mỹ 1 vụ, 1 em.

Lê Xuân (TTXVN)
Quảng Ninh: Rủ nhau tắm sông, một trẻ bị đuối nước
Quảng Ninh: Rủ nhau tắm sông, một trẻ bị đuối nước

Lãnh đạo thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một cháu tử vong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN