Nước lũ cuốn trôi xe bán tải đi qua đập tràn, hai mẹ con tử vong

Liên quan đến vụ hai vợ chồng và một con nhỏ bị lũ cuốn trôi ở thành phố Phúc Yên, ngày 19/8, Chủ tịch UBND thành phố Phúc Yên (Vĩnh Phúc) Phan Tiến Dũng cho hay, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc đã tìm thấy thi thể hai mẹ con bị nước lũ cuốn trôi trong xe ô tô.

Chú thích ảnh
Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ được huy động nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân trên khúc sông chảy xiết. Ảnh: baovinhphuc.com.vn

Đại diện chính quyền và các ban, ngành đã đến thăm hỏi, chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân. 

Như tin đã đưa, gần 21 giờ ngày 17/8, xe ô tô bán tải đi qua đập tràn, đoạn đường có cống xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên đúng thời điểm nước lũ chảy mạnh, khiến ô tô bị lật, cuốn trôi khi trên xe có ba người.

Lái xe là anh Trần Như Quyền, sinh năm 1985, trú tại phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên. Anh Quyền đã kịp nhảy khỏi xe ra ngoài thoát chết, hai người tử vong là vợ và con anh Quyền.

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có mặt tìm kiếm nạn nhân, điều tra làm rõ sự việc. Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi, thi thể người mẹ được tìm thấy vào cuối chiều 18/8.

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)
Mưa lũ cuốn trôi mất tích 2 người ở Lào Cai
Mưa lũ cuốn trôi mất tích 2 người ở Lào Cai

Theo Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh và chính quyền các địa phương ở Lào Cai, mưa lớn kéo dài, địa bàn các xã Bản Hồ, Ngũ Chỉ Sơn (thị xã Sa Pa) và xã Nậm Xé (huyện Văn Bàn) đã tiếp tục gây nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN