Nửa đêm cháy lớn nhà trong phố cổ Hà Nội

Khoảng 0 giờ 45 phút ngày 15/4, một đám cháy bất ngờ bùng phát dữ dội tại ngôi nhà số 126 phố Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) khiến cả khu phố hoảng loạn.

Ghi nhận tại hiện trường cho thấy, ngọn lửa bùng phát trên tầng 2 của căn nhà. Gia đình kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em và không sinh sống tại đây, chỉ có giúp việc trông coi cửa hàng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Hàng Buồm đã nhanh chóng đưa người bị nạn ra ngoài qua ban công nhà bên cạnh, triển khai lực lượng cùng các bình cứu hỏa hạn chế bùng phát của ngọn lửa.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy quận Hoàn Kiếm đã điều động 3 xe chuyên dùng và hàng chục chiến sỹ nhanh chóng tiếp cận hiện trường, phong tỏa khu vực, kịp thời khống chế đám cháy. Sau khoảng 20 phút, đám cháy đã được dập tắt. Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người, nhưng đám cháy đã làm hư hại nhiều tài sản trong nhà.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy nhiều khả năng do chập điện.

Hiện trường vụ cháy:

Chú thích ảnh
Lực lượng PCCC khẩn trương dập lửa.
Chú thích ảnh
Ngôi nhà bị cháy ngay mặt phố Hàng Buồm.
Chú thích ảnh
Để chữa cháy, lực lượng PCCC đã phải phá cửa cuốn để chui vào.
Chú thích ảnh
Căn nhà bị cháy kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em.
Lê Phú/ Báo Tin tức
Kịp thời dập tắt đám cháy tại chung cư Tecco Trường Thịnh, Nghệ An
Kịp thời dập tắt đám cháy tại chung cư Tecco Trường Thịnh, Nghệ An

Sáng 14/4, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã kịp thời dập tắt đám cháy tại tòa nhà chung cư Tecco Trường Thịnh, không để đám cháy lây lan ra diện rộng. Rất may đám cháy không gây thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN