Nhiều nữ tiếp viên múa thoát y phục vụ khách trong nhà hàng Quận 1

Nhiều nữ tiếp viên bị bắt quả tang khi đang múa thoát y và mặc váy xuyên thấu không nội y trong một nhà hàng ở trung tâm Quận 1 (TP Hồ Chí Minh) để phục vụ khách nhậu.

Rạng sáng 25/5, lực lượng Công an Quận 1 gồm: Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma tuý, quản lý hành chính bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng Một Trăm Mười trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định, quận 1, TP Hồ Chí Minh). Nhân viên và bảo vệ nhà hàng phản ứng và định bấm chuông báo động nhưng đã bị các trinh sát khống chế.

Nhiều tiếp viên trong nhà hàng Một Trăm Mười sẵn sàng để phục vụ khách.

Kiểm tra nhiều phòng VIP, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên đang múa thoát y và mặc váy xuyên thấu không nội y trong tiếng nhạc kích động để phục vụ khách nhậu.


Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt với nhiều lỗi vi phạm, như: kinh doanh quá giờ quy định, không có giấy phép kinh doanh karaoke, dùng phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm.


Ngay sau đó, hàng chục người và các nữ nhân viên đã được đưa về trụ sở để làm việc, kiểm tra do nghi vấn sử dụng ma tuý.


Qua làm việc, các cô gái cho biết không được ký hợp đồng lao động với nhà hàng, nguồn thu nhập chính là tiền bo của khách. Ngoài ra, nếu khách có nhu cầu "đến Z", các nhân viên sẵn sàng phục vụ sau giờ làm.

Một nhân viên Một Trăm Mười bị phát hiện khi đang thực hiện hành vi bán dâm trong khách sạn.

Cùng lúc, lực lượng chức năng quận 1 cũng ập vào khách sạn Du Xuân trên đường Trần Khắc Chân, Quận 1 nằm cách nhà hàng Một Trăm Mười vài trăm mét. Kiểm tra tại phòng 403 của khách sạn, cảnh sát bắt quả tang đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.


Làm việc với cơ quan chức năng, cô gái thừa nhận là tiếp viên của nhà hàng Một Trăm Mười. Sau khi khách ngỏ ý “vui vẻ” đã đến thuê phòng ở đây phục vụ với giá 2 triệu đồng/lần.


Hoài Nam/Báo Tin tức
Táo tợn giật dây chuyền của nhân viên ngoại giao Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga
Táo tợn giật dây chuyền của nhân viên ngoại giao Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga

Trong lúc ông Dmitrii Alekseev, nhân viên ngoại giao Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP Hồ Chí Minh, đang đi bộ cùng bạn trên vỉa hè gần cơ quan thì bị một đối tượng đi xe máy áp sát giật sợi dây chuyền rồi bỏ chạy.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN