Manulife Việt Nam tặng 1.000 phần quà cho phụ nữ khó khăn

Nhân kỷ niệm 85 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (Hội LHPNVN), đồng thời đánh dấu 7 năm Manulife Việt Nam hợp tác với Hội LHPNVN triển khai Chương trình bảo hiểm vi mô “Bạn đồng hành”, từ tháng 10 đến 12/2015, Manulife Việt Nam tiến hành trao tặng 1.000 phần quà cho các hội viên Hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 19 tỉnh thành nơi Manulife Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô.


Trao quà tại Hải Phòng.

Ông Paul Nguyễn - Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam chia sẻ: “Manulife luôn mong muốn có những đóng góp thiết thực cho chị em phụ nữ - những người luôn gánh vác trọng trách rất lớn đối với gia đình và xã hội. Với chương trình bảo hiểm vi mô “Bạn đồng hành”, chị em phụ nữ có thể chủ động bảo vệ tài chính gia đình mình trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thông qua việc triển khai chương trình này, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ và giúp đỡ chị em với nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa.”

Trong suốt quá trình thực hiện chương trình, Manulife Việt Nam thường xuyên có những đóng góp và hỗ trợ tích cực cho các hội viên Hội phụ nữ từ cấp Trung ương đến địa phương như trao tặng 630 phần quà cho con của các cán bộ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 600 phần quà cho các đại diện phụ nữ xuất sắc trên cả nước, tặng 114 hợp đồng bảo hiểm vi mô cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tặng 450 phần quà cho các gia đình tiêu biểu có những đóng góp tích cực cho các hoạt động cộng đồng. Công ty cũng tài trợ xây dựng nhà tình thương cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổ chức hội thảo cung cấp các kiến thức về phòng trị bệnh ung thư cho chị em hội phụ nữ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Trao quà tại Tiền Giang.

Manulife Việt Nam hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất trên thị trường phối hợp với Hội LHPNVN triển khai chương trình bảo hiểm vi mô “Bạn đồng hành” từ năm 2009 dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Sau 7 năm thực hiện, chương trình đã có hàng trăm ngàn chị em phụ nữ tại 19 tỉnh thành trên cả nước tham gia, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 1.800 trường hợp.

Trong tháng 8 vừa qua, Manulife Việt Nam đã vinh dự được UBND Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì đã có những đóng góp tích cực cho ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và cho công tác xã hội từ thiện liên tục nhiều năm liền.

PV

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản