Lạng Sơn tổ chức thi tuyển chức danh cấp trưởng phòng

Ngày 16/9, Hội đồng thi tuyển chức danh Trưởng phòng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thi tuyển chức danh Trưởng phòng Công nghệ thông tin.
 
Thí sinh bốc thăm thứ tự trình bày đề án.
 
Tham gia kỳ thi tuyển lần này có 6 thí sinh, trong đó 4 thí sinh đang công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông, 1 thí sinh công tác tại Viễn thông Lạng Sơn, 1 thí sinh công tác tại Bảo hiểm xã hội huyện Cao Lộc.
 
Ông Hứa Hải Quỳnh, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển cho biết: Đây là lần đầu tiên tỉnh Lạng Sơn tổ chức thi tuyển chức danh trưởng phòng. Kỳ thi này được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn được những cán bộ giỏi, có phẩm chất đạo đức, năng lực đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ để bổ nhiệm làm lãnh đạo Phòng Công nghệ thông tin thuộc Sở Thông tin và Truyền thông. Do vậy kỳ thi này đã được chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến hình thức, đảm bảo công khai, dân chủ, chất lượng cao.
 

Ngay sau khi được nghe phổ biến các quy định, quy chế của kỳ thi, các thí sinh lần lượt bốc thăm và trình bày phần thi của mình bằng hình thức bảo vệ đề án và trả lời các câu hỏi phản biện do ban giám khảo đưa ra. Nội dung thi liên quan đến chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và nghiệp vụ chuyên môn của công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực công nghệ thông tin.
 
Sau khi hoàn thành kỳ thi, kết quả sẽ được công bố đến các thí sinh và đăng tải trên website của Sở Thông tin và Truyền thông; Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn. Trong vòng 15 ngày sau khi công bố kết quả kỳ thi, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông sẽ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Công nghệ thông tin đối với người trúng tuyển.
 
Thái Thuần

loading...
loading...

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản