Lần đầu tiên biểu dương trưởng ban nữ công đoàn cơ sở

Ngày 5/6, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam tổ chức Hội nghị biểu dương Trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở tiêu biểu toàn quốc lần thứ nhất.


Giao lưu với các trưởng ban nữ công tiêu biểu.


85 cán bộ công đoàn được biểu dương là những trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở xuất sắc nhất. Đây là những cán bộ có tâm huyết, có khả năng vận động quần chúng, luôn hăng say công tác xã hội, hoạt động công đoàn vì người lao động, đặc biệt là lao động nữ; luôn suy nghĩ, tìm tòi để cùng tập thể ban chấp hành công đoàn có giải pháp tốt nhất nhằm chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ cán bộ công nhân viên chức lao động.


Tại hội nghị biểu dương, các trưởng ban nữ công công đoàn cơ sở chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình tham mưu cho ban lãnh đạo đơn vị để có những hoạt động thiết thực đối với nữ công nhân viên chức lao động.


Chị Nguyễn Thị Hoa, Trưởng ban nữ công Công ty Trách nhiệm hữu hạn Shyang Hung Cheng chia sẻ: “Tôi đã tham mưu cho ban giám đốc công ty hỗ trợ lao động nữ có con nhỏ dưới 6 tuổi hưởng trợ cấp 75.000 đồng/người/tháng, dành quỹ đất của công ty xây nhà trẻ cho công nhân lao động".XM
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản