Hà Giang: Hỏa hoạn thiêu rụi 2 ngôi nhà của dân

Thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Hà Giang cho biết, chiều 17/2 (tức mùng 2 Tết) đã xảy ra vụ hỏa hoạn ở thành phố Hà Giang khiến 2 ngôi nhà bị thiêu rụi hoàn toàn, nhưng may không có thiệt hại gì về người.

Các lực lượng chức năng phá cửa cứu người dân trong vụ hỏa hoạn. Ảnh: Hoàng Yến/TTXVN phát

Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết: Đám cháy bắt đầu từ ngôi nhà bà Dương Thị Thu Hằng ở tổ 4, phường Trần Phú, thành phố Hà Giang (là chủ quán bán lẩu) với những tiếng nổ nhỏ, sau đó lan nhanh sang nhà ông Dương Duy Tùng ở bên cạnh.

Dù không thiệt hại về người nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ 2 ngôi nhà và tài sản.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của tỉnh và thành phố Hà Giang đã có mặt tại hiện trường dập tắt đám cháy, phá cửa đưa người dân ra ngoài.


Trước sự việc trên, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Hà Giang đã khuyến cáo với người dân, hiện thời tiết đang vào mùa hanh khô, đặc biệt vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán, bà con cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy trong sinh hoạt, kinh doanh và sản xuất, đặc biệt trong việc đốt hương của gia đình để đề phòng những nguy cơ cháy, nổ có thể xảy ra.

Minh Tâm (TTXVN)
Hỏa hoạn thiêu rụi hai căn nhà tại Đà Lạt
Hỏa hoạn thiêu rụi hai căn nhà tại Đà Lạt

Khoảng 10 giờ ngày 12/2 (ngày 27 tháng Chạp năm Đinh Dậu), một vụ hỏa hoạn xảy ra tại hẻm Cao Thắng, Phường 7, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, đã làm 2 căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn cùng toàn bộ tài sản bên trong.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN