Giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy ở công trình xây dựng

Lực lượng PCCC TP Hồ Chí Minh vừa giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại một công trình xây dựng nằm trên đường Nguyễn Xí (phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) ra ngoài an toàn.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV 

Khoảng 12 giờ 15 phút ngày 14/1, người dân phát hiện khói bốc lên nghi ngút tại tầng trệt công trình xây dựng của Công ty Thủy lợi 4, nằm tại số 288 Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh) nên hô hoán và tìm cách dập lửa, đồng thời gọi báo lực lượng chữa cháy. Thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong căn nhà có 3 người bị mắc kẹt. 

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Bình Thạnh đã điều động 3 xe chữa cháy cùng 20 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Khi lực lượng chữa cháy đến nơi, khói đen và lửa đã bùng phát dữ dội. 

Chú thích ảnh
3 người mắc kẹt trong đám cháy được giải cứu ra ngoài an toàn. Ảnh: CTV

Sau 15 phút nỗ lực dập lửa, lực lượng PCCC đã dập tắt đám cháy, đồng thời cứu được 3 người bị mắc kẹt tại tầng trệt ra ngoài an toàn. 

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Manh Linh/Báo Tin tức
Dập tắt đám cháy 4 kiot liền kề tại Bình Dương​
Dập tắt đám cháy 4 kiot liền kề tại Bình Dương​

Ngày 14/1, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạm thời khống chế được một đám cháy lớn tại tại 4 kiot liền kề ngay mặt tiền đường 22/12, thành phố Thuận An, Bình Dương. Vụ cháy khiến cho giao thông trong khu vực bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN