Dập tắt đám cháy 4 kiot liền kề tại Bình Dương​

Ngày 14/1, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương đã tạm thời khống chế được một đám cháy lớn tại tại 4 kiot liền kề ngay mặt tiền đường 22/12, thành phố Thuận An, Bình Dương. Vụ cháy khiến cho giao thông trong khu vực bị tắc nghẽn nghiêm trọng.

Chú thích ảnh
 Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang/TTXVN

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, nhiều người dân tại khu vực đường 22/12, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An đã phát hiện những tiếng nổ lớn và cột khói bốc cao dữ dội xuất phát từ kiot bán giày dép. Nhiều người dân cố gắng dập lửa nhưng bất thành do ngọn lửa đã lan nhanh sang 3 kiot bên cạnh

Nhận tin báo, Đội phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn thành phố Thuận An đã điều động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa, ngăn cháy lan sang các hộ dân sinh sống bên cạnh 4 kiot trên. Đến 7 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới cơ bản được khống chế.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Huyền Trang/TTXVN

Ghi nhận tại hiện trường, nhiều mảnh tôn của kiot đã bị đổ sập. Trong 4 kiot cháy có 1 kiot bán xe máy. Rất may không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được thống kê.

Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

H.T (TTXVN)
Đốt vàng mã ngày mùng 1, nhà cao tầng cháy lớn
Đốt vàng mã ngày mùng 1, nhà cao tầng cháy lớn

Sáng 13/1, một vụ cháy đã xảy ra tại căn nhà cao tầng, tổ 40, khu 4, phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), rất may không có thiệt hại về người.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN