Gặp mặt thường niên cựu du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Ngày 25/2, khoảng 170 cựu du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đã có cuộc gặp mặt thường niên do Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức tại Hà Nội.
Năm nay, bên cạnh các cựu du học sinh, chương trình còn có sự tham gia của 30 sinh viên bộ môn tiếng Hàn của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Buổi lễ là cơ hội để các cựu du học sinh sau khi trở về nước có dịp gặp gỡ, chia sẻ những kỷ niệm đồng thời trao đổi những vấn đề trong cuộc sống hiện tại, đưa ra ý kiến để Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc hoạt động tốt hơn nữa cũng như thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công ty Xây dựng Hanshin, ông Choi-Young sun cho biết ông rất vui khi tổ chức buổi lễ này, đây là cầu nối giữa các cựu sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc. Ông cũng cam kết Công ty Xây dựng Hanshin sẽ tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động của Hội Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc để thúc đẩy hơn nữa các hoạt động của Hội.

Đây là lần thứ 6 chương trình gặp mặt các cựu du học sinh Hàn Quốc được tổ chức tại Hà Nội.

PV

loading...
loading...
Tin khác
  • Quyết liệt phòng, chống dịch cúm gia cầm

    Quyết liệt phòng, chống dịch cúm gia cầm

    23:27 ngày 26/02/2012

    "Để chủ động phòng, chống và ngăn chặn dịch cúm gia cầm, hạn chế mức thấp nhất các ổ dịch có thể bùng phát, ngăn ngừa lây lan diện rộng, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm tỉnh Ninh Thuận đang thực hiện quyết liệt các biện pháp để phòng, chống dịch cúm có thể xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản