Đi thả cá đưa ông Táo về trời, người mẹ trượt chân rơi xuống sông tử vong

Hai mẹ con ra bờ sông Rạch Chiếc (quận 9, TP Hồ Chí Minh) thả cá phóng sinh đưa ông Táo về trời thì người mẹ bị trượt chân rơi xuống sông mất tích.

Đến trưa ngày 28/1, công an phường Phước Long B và lực lượng cứu hộ, cứu nạn quận 9 mới tìm thấy thi thể người phụ nữ rơi xuống sông mất tích cách hiện trường 10m.

Chú thích ảnh
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 9 giờ sáng cùng ngày, chị Đỗ Thị Ngọc A. (38 tuổi) cùng con trai (7 tuổi, ngụ quận 9) mang cá ra bờ sông Rạch Chiếc trên đường Dương Đình Hội (phường Phước Long B, quận 9) để thả phóng sinh đưa ông Táo về trời.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng triển khai công tác tìm kiếm tại hiện trường.

Khi đang đứng ở mép sông thả cá, bất ngờ chị Ngọc A. bị trượt chân rơi xuống sông. Thấy vậy, cậu con trai vội chạy đi tìm người dân kêu cứu. Khi mọi người tới thì chị Ngọc A. đã chìm xuống sông mất tích.

Lực lượng cứu hộ cứu nạn và công an phường đã đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm. Đến trưa cùng ngày, thi thể nạn nhân mới được tìm thấy.

Hoài Nam/Báo Tin tức
Đầu kênh thả cá tiễn ông Táo, cuối kênh có người vớt trở lại
Đầu kênh thả cá tiễn ông Táo, cuối kênh có người vớt trở lại

Sáng 28/1 (ngày 23 tháng Chạp), nhiều người dân Thành phố Hồ Chí Minh sau khi cúng ông Công ông Táo đã mang cá chép ra kênh thả. Tuy nhiên, có những chú cá chép vừa được thả xuống kênh đã bị người khác mang vợt vớt lên để bán lại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN