Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh xét tuyển chương trình cử nhân quốc tế

Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh với gần 40 năm xây dựng và phát triển, là một trong những cơ sở hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế, tài chính - ngân hàng, kinh doanh, quản lý. Trường có đội ngũ giảng viên là các nhà giáo, nhà khoa học, các chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước.

 

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại, cùng với nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đa dạng và hiệu quả. Đặc biệt trường tự hào với đội ngũ cựu sinh viên đang công tác và nắm giữ các vị trí quan trọng tại các ngân hàng, các tổ chức tài chính, các doanh nghiệp trong cả nước.

Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp.


Trường cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc hợp tác triển khai các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế ở bậc đại học và sau đại học với các đối tác có uy tín nhằm góp phần đào tạo; cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế nói chung và hệ thống tài chính ngân hàng nói riêng đang trong quá trình hội nhập mạnh mẽ của đất nước.

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA 12 -Năm 2014:

- Hạn nộp hồ sơ: 16/08/2014

- Khai giảng: 01/10/2014

Trung tâm Đào tạo & Hợp tác Quốc tế - Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM

39 Hàm Nghi St., quận 1, TP.HCM.

Tel: (84-8) 38214660 - Fax: (84-8) 38214661- HOTLINE: 0967 189 199

Email: info@bu.edu.vn - Website: www.bu.edu.vn


Từ năm 2005, Trường ĐH Bolton - Anh quốc và Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh đã triển khai chương trình hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Kế toán và chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Toàn bộ chương trình học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, với nội dung được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm từ Đại học Bolton, các giảng viên nước ngoài và giảng viên ĐH ngân hàng tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Văn bằng do trường Đại học Bolton cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.


Ngoài yếu tố chuyên môn và học thuật, chương trình cũng chú trọng giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm, thái độ nghề nghiệp… thông qua các bài tập thực tế được lồng ghép trong các môn học, các chương trình tham quan, giao lưu, tìm hiểu thực tế tại các doanh nghiệp, các câu lạc bộ sinh viên, công tác xã hội, các hoạt động đoàn hội… Sinh viên cũng được tạo điều kiện tham gia các chương trình giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài, tham gia các chương trình trao đổi sinh viên tại các trường đại học nước ngoài là đối tác của trường. Đây chính là những trải nghiệm quý báu góp phần hình thành kỹ năng mềm và kinh nghiệm trong môi trường quốc tế.


Sau gần 10 năm triển khai, chương trình đã có 6 khóa sinh viên đã tốt nghiệp, nhiều cựu sinh viên đang công tác tại các ngân hàng, doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài nước như: Ernst & Young, Standard Chartered Bank, HSBC, ACB, Bảo Việt.


Thời điểm hội nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (ASEAN Economic Community - AEC) đang đến rất gần. Khi đó các quốc gia ASEAN sẽ tạo ra một thị trường chung duy nhất, trong đó có sự lưu chuyển tự do của hàng hóa, dịch vụ, đầu tư, vốn và đặc biệt là lao động có tay nghề. Sự hợp tác và cạnh tranh không chỉ còn trong phạm vi một quốc gia mà mở rộng hơn trong phạm vi khu vực.

Điều này đặt ra những yêu cầu và thách thức lớn cho các trường đại học, các cơ sở đào tạo, cũng như cho thế hệ trẻ Việt Nam trong việc chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng và hành trang cần thiết cho một môi trường làm việc có tính hội nhập và cạnh tranh cao hơn rất nhiều. Tại chương trình đào tạo quốc tế của Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, Nhà trường và sinh viên sẽ cùng làm việc để tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động và xây dựng nền tảng vững chắc cho thành công của các thế hệ sinh viên.

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản