CSGT TP Hồ Chí Minh xử phạt 760 trường hợp vi phạm trong hai ngày 23 và 24/8

Sáng ngày 25/8, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, trong hai ngày 23 và 24/8, lực lượng CSGT Thành phố đã tổng kiểm tra hơn 67.000 trường hợp, trong đó lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 760 trường hợp, tạm giữ 140 phương tiện.

Chú thích ảnh
Lực lượng CSGT kiểm tra giấy đi đường người dân qua các chốt kiểm soát.

Thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát người dân, phương tiện di chuyển trên các tuyến đường trong thời gian TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội và thực hiện nghiêm việc “ai ở đâu ở yên đó”, từ 18 giờ ngày 22/8 đến trưa 23/8, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an TP Hồ Chí Minh đã tổng kiểm soát hơn 19.000 trường hợp. Trong đó lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 317 trường hợp; tạm giữ 48 phương tiện.

Từ 11 giờ ngày 23/8 đến 18 giờ ngày 24/8, lực lượng CSGT thành phố cũng đã tổng kiểm soát hơn 48.000 trường hợp, trong đó lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 443 trường hợp, tạm giữ 92 phương tiện.

Trong cao điểm đặc biệt phòng chống dịch từ 23/8 đến 6/9, lực lượng CSGT sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị khác tuần tra kiểm soát nghiêm nhằm phát hiện các trường hợp lưu thông trên đường không đúng quy định.

Ngoài các điểm chốt được lập tại các tuyến cửa ngõ, các tuyến đường sẽ có thêm tổ tuần tra lưu động trong khắp các địa bàn các quận, huyện và thành phố Thủ Đức để kịp thời xử lý, chấn chỉnh nghiêm việc chấp hành quy định giãn cách phòng chống dịch.

Tin, ảnh: Mạnh Linh/Báo Tin tức
Theo chân các chiến sĩ quân y khám bệnh cho F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh
Theo chân các chiến sĩ quân y khám bệnh cho F0 tại nhà ở TP Hồ Chí Minh

Những cán bộ, chiến sỹ Học viện Quân y khi vừa đến TP Hồ Chí Minh đã toả xuống từng hộ dân để thăm khám và điều trị cho bệnh nhân F0 tại nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN