Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm thăm, tặng quà Làng trẻ em SOS Hà Nội

Sáng 1/6, tại Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm đã đến thăm và tặng quà Làng trẻ em SOS Hà Nội, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi.

 

Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Huỳnh Đảm ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống và biểu dương tinh thần vượt khó vươn lên, chăm ngoan, học giỏi của các cháu ở Làng trẻ em SOS Hà Nội. Chủ tịch Huỳnh Đảm cũng ghi nhận, cảm ơn công lao của các mẹ, các cô Làng trẻ em SOS Hà Nội trong nhiều năm qua, đã tận tâm chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; mong muốn trong thời gian tới, cùng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng và Nhà nước, Làng trẻ em SOS Hà Nội tiếp tục cải thiện hơn nữa điều kiện vật chất cũng như tinh thần cho các cháu thiếu nhi.


Làng trẻ em SOS Hà Nội là nơi nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục các cháu có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi... Hiện nay, Làng trẻ em SOS đang chăm sóc và nuôi dưỡng 188 cháu. Tuy hoàn cảnh khó khăn, các cháu ở Làng trẻ em SOS đều chăm ngoan, nhiều cháu là học sinh giỏi.


Nguyễn Cường

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản