Cháy cửa hàng bán đồ cho thú cưng ở TP Hồ Chí Minh

Sáng 15/4, một vụ cháy lớn xảy ra tại một cửa hàng chuyên bán đồ cho thú cưng nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3, TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Xe thang tiếp cận hiện trường dập lửa. Ảnh: CTV 

Thông tin ban đầu, khoảng gần 8 giờ sáng cùng ngày, khói lửa bất ngờ bùng phát dữ dội tại cửa hàng Pet Center, chuyên bán đồ cho thú cưng tại số nhà 42, đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3. Khi phát hiện có cháy, người dân đã tiếp cận dập lửa nhưng bất thành do bên trong cửa cuốn bị khóa. Ít phút sau, ngọn lửa ngày càng bốc cao và nguy cơ cháy lan sang các nhà dân liền kề.

Chú thích ảnh
Các chiến sĩ PCCC phá cửa để vào trong dập lửa. Ảnh: CTV 

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 3 đã điều động nhiều xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy và phá cửa cuốn để vào trong dập lửa. Các tuyến đường xung quanh cũng bị phong tỏa để lính cứu hỏa làm nhiệm vụ. 

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ cháy được phong tỏa. Ảnh: CTV 

Đến gần 9 giờ 30 phút, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Rất may, vụ hoả hoạn không gây thương vong về người nhưng đã thiêu rụi nhiều tài sản bên trong. Nguyên nhân cháy đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Mạnh Linh/Báo Tin tức
Cháy nhà thờ hơn 200 tuổi tại Haiti, sập mái vòm đường kính 30m
Cháy nhà thờ hơn 200 tuổi tại Haiti, sập mái vòm đường kính 30m

Giới chức Haiti ngày 13/4 thông báo một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà thờ Our Lady of the Immaculate Conception ở thị trấn miền Bắc Milot trong đêm, làm sập mái vòm của nhà thờ hơn 200 năm tuổi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là di sản thế giới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN