Cảnh sát PCCC TP Hồ Chí Minh trao trả nhẫn kim cương, tiền mặt cho người bị nạn

Trong lúc chữa cháy,lực lượng PCCC quận Gò Vấp (TP Hồ Chí Minh) đã bảo vệ và trao trả lại cho người bị cháy nhà 40 triệu đồng cùng 2 nhẫn kim cương và một số giấy tờ tuỳ thân.

Chú thích ảnh
Hiện tường vụ cháy.

Sáng sớm 21/2, người dân phát hiện khói lửa bùng phát tại căn nhà trong hẻm 84 đường Nguyễn Văn Nghi (phường 5, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh) nên hô hoán và cùng nhau dập lửa. Thời điểm cháy, trong nhà có 2 vợ chồng và 2 con nhỏ đã kịp thoát ra ngoài an toàn.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp đã nhanh chóng điều phương tiện đến hiện trường để dập lửa.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Vụ cháy đã thiêu rụi một số tài sản cùng vật dụng ở tầng 2 căn nhà.

“Lực lượng chữa cháy đã bảo vệ được 32m2 tầng 1 và 30m2 tầng 2 của căn nhà và khu vực xung quanh, không cho cháy lan sang các hộ dân lân cận. Đặc biệt trong quá trình chữa cháy, lực lượng đã bảo vệ và trao trả cho người bị nạn số tiền 40 triệu đồng và 2 nhẫn kim loại màu vàng cùng một số giấy tờ tuỳ thân”, đại điện lãnh đạo Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an quận Gò Vấp cho biết.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lực lượng chữa cháy trao trả lại 2 nhẫn kim cương và 40 triệu đồng cho người bị nạn.

Căn nhà trên do vợ chồng anh H.P.L và vợ là H.T.T thuê nguyên căn ở cùng 2 con.

Chị T. cho biết đây là số tài sản mà vợ chồng chị lâu nay tích góp được. "Vợ chồng tôi rất biết ơn lực lượng chữa cháy Công an quận Gò Vấp đã kịp thời đến nơi cứu chữa hiệu quả và bảo vệ, trao trả tài sản cho gia đình”, chị T cho biết.

 

Mạnh Linh-Vân Anh/Báo Tin tức
Kịp thời dập tắt vụ cháy rừng tại thành phố Gia Nghĩa
Kịp thời dập tắt vụ cháy rừng tại thành phố Gia Nghĩa

Khoảng 13 giờ ngày 17/2, tại khoảnh 7, tiểu khu 1746, xã Đắk Nia, thành phố Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) đã xảy ra 1 vụ cháy rừng thông; diện tích rừng bị cháy khoảng gần 1 hecta.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN