Gói cước dành cho người dân tộc thiểu số

Tôi nghe nói Viettel có gói cước dành cho người dân tộc thiểu số. Viettel cung cấp giúp tôi một vài thông tin cơ bản về gói cước này?

Hỏi: Tôi nghe nói Viettel có gói cước dành cho người dân tộc thiểu số. Viettel cung cấp giúp tôi một vài thông tin cơ bản về gói cước này?

 

Trả lời:

 

Nhằm giúp đồng bào dân tộc tiếp cận các dịch vụ di động bằng chính ngôn ngữ của mình một cách đơn giản nhất, Viettel đã cung cấp gói cước "Tomato buôn làng" cho khách hàng là người dân tộc thiểu số sử dụng 09 ngôn ngữ Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê. Với gói cước này, Viettel hỗ trợ Quý khách sử dụng hoàn toàn bằng tiếng dân tộc và có nhiều ưu đãi

- Hỗ trợ cộng ngày sử dụng vào các tháng mà Đồng Bào có thu nhập ít

- Cung cấp miễn phí tổng đài tư vấn, giải đáp dịch vụ bằng 09 ngôn ngữ: Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê

- Cung cấp tổng đài tư vấn nông nghiệp (trồng trọt, chăn nuôi), tổng hợp tin tức hàng tuần, nghe kể chuyện, và cổng nghe nhạc trực tuyến theo 09 ngôn ngữ Dao, Mông, Thái, Gia rai, Khơ me, Tày –Nùng, Mường, Bana, Ê Đê phát 24h/24h.

- Cung cấp tính năng tài khoản dự trữ

- Thuê bao có thể nhận quà tặng hàng tuần từ tổng đài Viettel (tính năng Voice broadcast)

- Tìm kiếm vị trí thuê bao:

Bạn có nhu cầu sử dụng gói cước có thể đến Cửa hàng giao dịch, Đại lý... của Viettel hoặc liên hệ nhân viên địa bàn, Cộng tác viên... để được tư vấn và hòa mạng mua gói cước.

 

Câu 2:

 

Hỏi: Tôi rất thích gói cước dành cho người dân tộc thiểu số "Tomato buôn làng" của Viettel đang cung cấp. Tôi muốn sử dụng gói cước này nhưng lại không muốn đổi số điện thoại, vậy tôi có thể chuyển đổi từ gói cước trả trước đang sử dụng sang gói cước dành cho người dân tộc không?

 

Trả lời:

 

Bạn đang sử dụng gói cước trả trước của Viettel thuộc một trong các gói cước sau Tomato, Economy, Happyzone, Sumo có thể soạn tin nhắn chuyển sang gói Tomato Buôn làng. Để chuyển đổi soạn tin: Tên gói cước Buôn làng gửi 195

*Lưu ý:

 

- Tên các gói cước Buôn làng : Dao: DTDAO, Mông: DTMONG, Thái: DTTHAI, Gia rai: DTGIARAI, Khơ me: DTKHOME, Tày – Nùng: DTTAYNUNG

- Nếu bạn đứng tại các vùng có cung cấp gói cước thực hiện chuyển đổi qua 195 sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản sau khi chuyển đổi, nếu bạn đứng ngoài vùng cung cấp gói cước chuyển đổi sẽ áp dụng theo quy định chuyển đổi 195 của Viettel

Câu 3: Hỏi: Để kích hoạt gói cước Tomato buôn làng thì làm thế nào?

Trả lời: Để kích hoạt gói cước Tomato buôn làng, bạn thực hiện theo các bước như sau:

- Lắp sim vào máy và bấm 902, bấm phím gọi, sau đó nghe hướng dẫn tiếp theo của tổng đài Viettel.

+ Bấm phím “1” để lựa chọn tiếng dân tộc của gói cước (bấm phím “2” để lựa chọn tiếng Kinh)

+ Nghe thông báo của tổng đài và kết thúc cuộc gọi. Sau đó bạn có thể sử dụng bình thường.

Câu 4: Hỏi: Gói cước Tomato Buôn làng có tính năng nạp tiền vào tài khoản dự trữ. Vậy để nạp tiền vào tài khoản dự trữ thì thực hiện như thế nào?

Trả lời:

Để nạp tiền vào tài khoản dự trữ, bạn thực hiện thao tác như sau: Từ màn hình máy điện thoại bấm *103*1*mã thẻ cào#OK. Sau khi nạp tiền thành công, bạn có thể kiểm tra số tiền trong tài khoản dự trữ bằng cách soạn tin nhắn TC gửi 288 (miễn phí gửi tin).

* Lưu ý:

- Đối với hình thức nạp thẻ cho tài khoản dự trữ: bạn sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mại nạp thẻ hiện hành tại thời điểm đó.

- Nếu Quý khách muốn nạp tiền trực tiếp vào tài khoản gốc như bình thường, có thể thực hiện thao tác nạp thẻ *100*mã thẻ cào#OK như bình thường và hưởng chính sách khuyến mại nạp thẻ tại thời điểm nạp (nếu có).

 

Câu 5: Hỏi: Tôi sử dụng gói cước Tomato Buôn làng. Muốn tìm kiếm vị trí thuê bao thì làm thế nào?

Trả lời:

 

Bạn sử dụng gói cước Tomato Buôn làng, có thể tự tra cứu vị trí của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TIM gửi 288 (100đ/lần) trừ vào tài khoản gốc

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN