Dịch vụ MobiTV

Tôi muốn hỏi nhà mạng Viettel làm thế nào để đăng ký được dịch vụ MobiTV?

Hỏi: Tôi muốn hỏi nhà mạng Viettel làm thế nào để đăng ký được dịch vụ MobiTV?

 

+Trả lời: Để đăng ký dịch vụ MobiTV, khách hàng có hai cách như sau:

 

- Cách 1: Qua SMS: Soạn tin DK gửi 1331

 

- Cách 2: Qua wapsite: Từ máy điện thoại bạn chọn mục truy cập web, sau đó nhập địa chỉ wapsite: http://mobitv.vn , vào trang chủ và chọn mục “đăng ký dịch vụ” phía cuối trang.

 

-Hỏi: Tôi đăng ký 3G, truy cập được internet thành công nhưng không xem được tivi online. Nhà mạng có thể giải thích giúp?

Trả lời: Dịch vụ 3G và dịch vụ MobiTV là hai dịch vụ độc lập với nhau. Để xem được dịch vụ MobiTV, ngoài việc đăng ký 3G, khách hàng cần đăng ký thêm dịch vụ MobiTV. Để đăng ký dịch vụ MobiTV có hai cách như sau:

- Cách 1: Qua SMS: Soạn tin DK gửi 1331

- Cách 2: Qua wapsite: Từ máy điện thoại bạn chọn mục truy cập web, sau đó nhập địa chỉ wapsite: http://mobitv.vn , vào trang chủ và chọn mục “đăng ký dịch vụ” phía cuối trang.

 

-Hỏi: Ngày 21 hàng tháng tôi đã sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao của gói Mimax. Giờ tôi muốn đăng ký thêm gói Max10 để sử dụng. Vậy tôi có được giảm 50% cước thuê bao như khi đăng ký các gói MI thông thường khác không?

Trả lời: Gói Max là gói mua thêm lưu lượng 3G của Viettel chứ không phải gói cước mặc định, do đó khi đăng ký gói cước này vào thời điểm từ ngày 21 hàng tháng, khách hàng không được giảm 50% cước.

 

-Hỏi: Tôi có sử dụng dịch vụ Mobile internet 3G của Viettel bằng máy Iphone.Tuy nhiên hầu hết là tôi sử dụng wifi, rất ít khi phải dùng đến 3G. Nhưng đến cuối tháng phí dịch vụ 3G của tôi vẫn cao. Không hiểu tại sao?

Trả lời: Khách hàng cần lưu ý như sau: Mặc dù bạn thường sử dụng wifi tuy nhiên khi sóng wifi kém hoặc mất sóng thì thiết bị IPhone sẽ tự động chuyển sang kết nối và truy cập Data của nhà mạng để duy trì phiên kết nối mà không hiển thị thông báo. Hoặc các ứng dụng được cài đặt trên máy đều phát sinh các gói lệnh ẩn và được gửi tự động từ máy đến server của nhà cung cấp để cập nhật thông tin cho người dùng. Chính vì thế thuê bao của bạn vẫn phát sinh lưu lượng truy cập Data.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN