Video tài công Nga phanh kịp thời khi người đàn ông lao mình trước mũi tàu

Một người đàn ông đã lao mình ngay trước mũi tàu điện ngầm tại nhà ga ở Moskva (Nga) nhưng tài công nhanh trí đã kịp thời dừng phương tiện đúng thời điểm.

Chú thích ảnh
Người đàn ông đã nhảy xuống ngay trước mũi tàu. Ảnh: RT

Kênh RT (Nga) đưa tin vụ việc xảy ra vào chiều 17/10. Người đàn ông nhảy xuống đường ray tàu đã may mắn không bị thương nặng tuy nhiên dự kiến đối mặt với vấn đề pháp lý do gây gián đoạn hoạt động của hệ thống tàu ngầm.

Đoạn video thu từ máy quay giám sát gần hiện trường cho thấy người đàn ông đã đột nhiên nhảy xuống đường ray khi tàu điện ngầm đến ga (video dưới, nguồn: RT).

Bộ phận phụ trách truyền thông của Tàu điện ngầm Moskva chia sẻ với RIA Novosti: “Tài công điều khiển tàu đã dùng phanh khẩn cấp khi một người đàn ông nhảy vào đường ray ở nhà ga Filyovskiy Park. Sau đó các nhân viên nhà ga đã đưa người đàn ông ra khỏi đường ray”.

Việc phanh tàu kịp thời ngoài sự nhanh nhạy của tài công còn bắt nguồn từ việc con tàu khi đó di chuyển với tốc độ chậm lúc vào nhà ga.

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Nhưng dù mục đích của anh ta là gì thì hậu quả pháp lý nhiều khả năng khá nghiêm trọng bởi việc gây gián đoạn hoạt động của nhà ga tại Nga thường khiến thủ phạm nhận mức phạt rất nặng.
 

Hà Linh/Báo Tin tức
Khẩu súng nhỏ nhất thế giới nặng 19 gam có thể gây chết người
Khẩu súng nhỏ nhất thế giới nặng 19 gam có thể gây chết người

Khẩu súng Swiss Mini Gun của Thụy Sĩ  đã được Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận là khẩu súng lục ổ quay nhỏ nhất trên thế giới. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN