Video chiến đấu cơ MiG-29K Ấn Độ bốc cháy trên không

Mặc dù cuộc điều tra vụ tai nạn đang được tiến hành, phỏng đoán ban đầu cho rằng chiếc chiến đấu của của Không quân Ấn Độ đã gặp sự cố đâm phải chim trời trên không.

Đài truyền hình địa phương GOA 365 vừa đăng đoạn clip cho thấy cảnh chiếc MiG-29K đang rơi từ trên trời xuống với một bên động cơ bốc cháy. (Xem video dưới đây. Nguồn: Sputnik)

Chiếc máy bay đã đâm xuống gần một nhà thờ ở làng Verna, bang Goa hôm 16/11. Cả hai phi công đều bung dù thoát hiểm thành công. 

Được biết, động cơ bên phải của máy bay chiến đấu này đã bị trục trặc không lâu sau khi cất cánh từ căn cứ INS HANSA ở Dabolim để làm sứ mệnh huấn luyện. 

Trong khi nguyên nhân gây tai nạn vẫn chưa được xác định rõ, báo cáo ban đầu cho thấy chiếc máy bay xấu số đã đâm phải chim trời, mặc dù có mức độ bảo vệ nhất định để chống lại các vật thể lạ bay vào động cơ.

Nhà sản xuất MiG Corporation (Nga) bày tỏ sẵn sàng giúp đỡ công tác điều tra. 

Xuân Chi/Báo Tin tức
Ấn Độ dùng robot chở đạn dược đến Kashmir
Ấn Độ dùng robot chở đạn dược đến Kashmir

Nhằm hạn chế thương vong cho binh sĩ, Quân đội Ấn Độ quyết định dùng robot và công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để hỗ trợ hàng trăm ngàn binh sĩ nước này đang được triển khai tại vùng chiến sự Kashmir. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN