Các phóng viên tác nghiệp tại Trung tâm báo chí trong ngày đầu làm việc của Đại hội Đảng XIII

Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XIII của Đảng đặt tại Trung tâm Hội nghị quốc gia bảo đảm tốt nhất các điều kiện cho gần 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước; hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tiếp và gần 100 phóng viên của 84 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tác nghiệp trực tuyến, theo dõi và đưa tin về Đại hội.

Ngay trong sáng 25/1, các phóng viên của các cơ quan báo chí trong và ngoài nước bắt đầu làm việc trong không khí tác nghiệp rất sôi động tại Trung tâm báo chí. Trong số các phóng viên tham gia đưa tin tại Đại hội, có hơn 50 cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Thông tấn xã Việt Nam. 

Theo chương trình, Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng diễn ra từ ngày 25/1 đến 2/2/2021. Sau đây là những hình ảnh và video về ngày đầu tiên các phóng viên hoạt động tác nghiệp tại Trung tâm báo chí.

Chú thích ảnh
Các phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng.
Chú thích ảnh
Trung tâm báo chí Đại hội XIII của Đảng được trang bị toàn bộ máy tính mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác truyền thông về Đại hội. 
Chú thích ảnh
Có khoảng 500 phóng viên, kỹ thuật viên của 191 cơ quan báo chí trong nước, hơn 60 phóng viên của 26 hãng thông tấn, báo chí nước ngoài tham gia tác nghiệp tại Đại hội XIII của Đảng.
Chú thích ảnh
Nhiều Đài truyền hình địa phương cũng cử phóng viên tới Trung tâm Hội nghị quốc gia tham dự đưa tin về Đại hội XIII của Đảng.
Chú thích ảnh
Việc cài đặt mạng internet, wifi cho máy tính xách tay để chia sẻ thông tin được các phóng viên thao tác thành thạo.
Chú thích ảnh
Đây cũng là phòng họp báo chính của Tiểu ban tuyên truyền Đại hội để cung cấp thông tin cho báo chí. 
Chú thích ảnh
Gần như tất cả các máy tính để bàn đều được các phóng viên sử dụng, khai thác hết công suất
Chú thích ảnh
Các phóng viên tác nghiệp tại Trung tâm báo chí.

 

Tin, ảnh, video: Viết Tôn/Báo Tin tức
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng

Sáng 25/1/2021, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự phiên họp trù bị Đại hội XIII của Đảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN