Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 10

Sáng 11/5, tại Quảng Ninh, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ 10 - năm 2012.


Tham dự vòng sơ khảo có 17 đài PT - TH các tỉnh, thành phố, ngành và các đơn vị thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam. Ban tổ chức đã nhận được 262 tác phẩm dự thi thuộc 5 thể loại: Phóng sự, phỏng vấn, câu chuyện truyền thanh, chương trình phát thanh tổng hợp, chương trình phát thanh trực tiếp.


Các tác phẩm dự thi Liên hoan Phát thanh toàn quốc năm nay tập trung phản ánh công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo vệ an ninh Tổ quốc; chính sách dân tộc và đường lối đối ngoại, xu thế hội nhập của đất nước trong thời kỳ mới.


Ông Vũ Hải, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam cho biết, Liên hoan Phát thanh toàn quốc là hoạt động nghiệp vụ định kỳ 2 năm một lần của ngành phát thanh, nhằm tôn vinh các tác giả, tác phẩm xuất sắc của những người làm báo phát thanh cả nước; đồng thời tạo cơ hội để các nhà báo chia sẻ những kinh nghiệm nghiệp vụ báo chí, kỹ thuật, nắm bắt công nghệ truyền thông hiện đại của Việt Nam và thế giới...


Mạnh Khánh

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Sáng tác

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản