Trung Hiếu ‘giở mặt’ với Quang Tèo

Từ đôi bạn thân, hai nhân vật do Trung Hiếu và Quang Tèo thủ vai chuyển sang thù hằn nhau khi cùng phải lòng một bà góa. Đó là nội dung đĩa hài “Giời đánh không chết” sẽ ra mắt khán giả dịp Tết Dương lịch.


Trung Hiếu hóa thân thành anh chàng nông dân.


Từng kết thành “cặp đôi hoàn hảo” với nghệ sĩ Giang "Còi" trong chương trình Gặp nhau cuối tuần, khi Giang "Còi" nghỉ diễn để mở công ty quảng cáo, Quang Tèo chuyển sang đánh bạn với Trung Hiếu. Trung Hiếu vốn là diễn viên chính kịch, nên ban đầu Quang Tèo cũng hơi ngần ngại. Nhưng sau khi kết hợp trong “Đại gia chân đất”, anh bất ngờ vì chàng diễn viên Thái Bình diễn hài rất ngọt. Khi biết "Đại gia chân đất" là đĩa hài bán chạy nhất Tết vừa qua, Quang Tèo càng thêm tin tưởng ở lựa chọn mới của mình.

Mới đây, anh lại rủ Trung Hiếu đóng đĩa hài “Giời đánh không chết”. Vẫn sử dụng môtíp đôi bạn thân nảy sinh những bất đồng về phụ nữ như ở “Đại gia chân đất”, nhưng “Giời đánh không chết” được đẩy mạnh hơn về kịch tính. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa Tích (Quang Tèo) và Sự (NSƯT Trung Hiếu). Lúc nghèo khó, họ sẵn sàng hy sinh cho nhau. Tuy nhiên, sau khi được bồi thường đất thì cả hai gia đình Tích và Sự giàu lên, biến hai ông thành những trọc phú, huênh hoang, phét lác.

Nhân vật Tích, Sự do Quang Tèo và Trung Hiếu thủ vai cùng lao đao vì một người đàn bà khi đã trở nên giàu có.


Tích, Sự bắt đầu đua đòi theo phong cách sống của các đại gia. Khi có tiền, hai ông huyễn hoặc rất nhiều chuyện mà với bản chất nông dân cũng như trình độ của họ không thể thực hiện được. Bên cạnh đó, hai ông còn bị cô Mượt - một góa phụ - lợi dụng moi tiền và đẩy vào con đường cờ bạc. Khi cả hai đem lòng yêu cô Mượt thì họ trở mặt và thù hằn nhau. Tích và Sự còn ra sức ngăn cấm hai con của họ kết hôn… Phim phê phán thói hư tật xấu của một số người có tính huênh hoang hay khoe của ở nông thôn, do hãng phim Bình Minh của nghệ sĩ Bình Trọng thực hiện.

Theo vnexpress.net

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản