Trao giải cuộc thi "Sáng tác sản phẩm lưu niệm về vịnh Hạ Long"

Ban quản lý vịnh Hạ Long vừa tổ chức Lễ trao giải cuộc thi “Sáng tác sản phẩm lưu niệm về di sản vịnh Hạ Long” cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc đạt giải.

Tác phẩm tranh đá quý “Phong cảnh Hạ Long” của tác giả Đỗ Văn Bi.


Cuộc thi do BQL vịnh Hạ Long tổ chức phát động, nhân dịp kỷ niệm 20 năm vịnh Hạ Long được tổ chức UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới, nhằm lựa chọn các sản phẩm lưu niệm có ý nghĩa phục vụ công tác quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị vịnh Hạ Long, đồng thời làm phong phú các tặng phẩm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách tham quan.

Qua 4 tháng phát động, BTC đã nhận được 40 sản phẩm, từ 17 tổ chức, cá nhân gửi đến tham gia dự thi. Hội đồng giám khảo đã chấm và trao 2 giải nhì (không có giải nhất) cho 2 tác phẩm tranh đá quý “Phong cảnh Hạ Long” của tác giả Đỗ Văn Bi và tác phẩm “Lưu niệm Hạ Long”, chất liệu tổng hợp của tác giả Nguyễn Tùng Lâm. 2 giải ba được trao cho 2 tác phẩm “Đến với Hạ Long” của tác giả Lê Quảng Cương và “Biểu tượng Hạ Long” của tác giả Nghiêm Vinh. Đây là những tác phẩm có hình thức đẹp, thể hiện rõ đặc trưng, chiến lược phát triển, sức hấp dẫn, quá trình hình thành và những lợi thế nổi bật của vịnh Hạ Long.

P.V

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản