Thưởng thức ẩm thực tháng 6 tại Sofitel Plaza Hà Nội

Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội vừa ra mắt thực đơn ẩm thực tháng 6 của mình.



Tháng 6 này, Nhà hàng Ming dành tặng thực đơn tôm hảo hạng cho các tín đồ của món hải sản hấp dẫn này. Từ những nguyên liệu tươi ngon, với kỹ năng chế biến khéo léo, các đầu bếp của nhà hàng hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt hảo cho thực khách. Đừng bỏ lỡ các món đặc biệt như tôm càng xanh nướng xốt tỏi đặc biệt, tôm càng xanh chiên xốt muối tiêu kiểu Hồng Kông, tôm càng xanh chiên xốt ớt kiểu Hồng Kông với cơm cháy.



Còn Nhà hàng Brasserie Westlake sẽ chào đón mùa hè đầy sức sống với các món nem cuốn thanh mát. Được chọn lựa từ những nguyên liệu tươi ngon và bổ dưỡng, thực đơn mới hấp dẫn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách. Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức các món tuyệt ngon như nem cuốn cua bấy chiên giòn, nem cuốn cá hồi hun khói, nem cua bể, nem hải sản Phù Đổng…



Và cuối cùng, Summit Lounge ra mắt cocktail tháng 6 "Summer Pink". Tọa lạc giữa trung tâm thành phố bên Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch thơ mộng, Summit Lounge luôn là lựa chọn lý tưởng của nhiều quý khách để thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn. Thực đơn đồ uống của Summit Lounge từ lâu đã nổi danh với những món cocktail thượng hạng được pha chế bởi những bàn tay chuyên gia với am hiểu sâu sắc về mùi vị, “ẩm” và cả “thực”. Và lần này, Summit Lounge sẽ  thổi bay nóng nực của mùa hè với ly cocktail đặc biệt tháng 6 “Summer Pink”. Hòa trộn sự thanh mát của chanh, thạch và kem dâu với whiskey, ly cocktail mùa hè sẽ là món quà đặc biệt cho các tín đồ của loại đồ uống hấp dẫn này.

PV



Thưởng thức ẩm thực tháng 5 tại Sofitel Plaza Hà Nội
Thưởng thức ẩm thực tháng 5 tại Sofitel Plaza Hà Nội

Nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN