Taylor Swift kiếm tiền giỏi nhất trong giới sao trẻ

Tạp chí "Forbes" danh tiếng của Mỹ ngày 12/7 đã công bố danh sách "Những ngôi sao nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2012", theo đó giọng ca đồng quê xinh đẹp Taylor Swift đứng đầu bảng. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về Lady Gaga với khoản thu nhập "khủng" 90 triệu USD.


Theo thống kê tính từ tháng 5/2011 đến tháng 5/2012, công chúa của dòng nhạc đồng quê đã "bỏ túi" 57 triệu USD nhờ 3 album mới đạt doanh thu lớn. Mỗi album bán được ít nhất 4 triệu bản và tour lưu diễn "Speak Now" trung bình thu về 1 triệu USD/đêm. Thêm vào đó, những hợp đồng quảng cáo như đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm danh tiếng CoverGirl cũng mang về cho cô ca sĩ 22 tuổi khoản thu nhập kha khá. Dự kiến cô sẽ tung ra album mới vào tháng 10 tới.Giọng ca đồng quê xinh đẹp Taylor Swift đứng đầu bảng "Những ngôi sao nổi tiếng dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất năm 2012". Nguồn: Internet.Đứng thứ hai trong danh sách trên là "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber. Thần tượng của các thiếu nữ tuổi teen này chỉ chịu thua kém đàn chị Taylor Swift... 2 triệu USD. Khoản thu nhập 55 triệu USD của chàng trai 18 tuổi người Canada này phần lớn cũng đến từ tour diễn và quảng cáo.


Phần lớn Tốp 10 sao trẻ kiếm tiền giỏi nhất năm nay là những gương mặt quen thuộc ở các lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Đặc biệt, sáu người đẹp nằm trong danh sách có thu nhập rất sát nhau. "Họa mi nước Anh" Adele là ngôi sao mới có mặt trong tốp kiếm tiền giỏi nhất này.


TTXVN/ Tin Tức
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN