Ra mắt Website Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II

Ngày 22/12, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương đã ra mắt trang thông tin điện tử “Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017” (Website) có địa chỉ truy cập http://doncataitu.vn.

Theo ông Lai Xuân Thành, Giám đốc Sở Thông và Truyền thông tỉnh Bình Dương, Website là kênh thông tin chính thức và duy nhất trên môi trường mạng của Ban Tổ chức Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II – Bình Dương năm 2017. Website gồm có các trang: Trang chủ, chương trình, đoàn nghệ nhân, tin tức, thông tin, tài trợ và tình nguyện viên, giới thiệu về Bình Dương, media. Bên cạnh đó, Website có các công cụ hỗ trợ như tải tài liệu, gửi bài, bản đồ, đăng ký…

Ngoài ra, Website còn hỗ trợ từ Googlemaps đã được định vị các điểm diễn ra các sự kiện Festival để người dùng dễ dàng tìm kiếm bằng thiết bị di động; có hỗ trợ công cụ để tải tài liệu, gửi bài cho Ban Biên tập. Đặc biệt có hỗ trợ công cụ cho các đoàn, phóng viên có thể đăng ký tham dự các sự kiện Festival qua mạng, giúp cho Ban Tổ chức Festival nhanh chóng có thông tin, để chuẩn bị các điều kiện phục vụ cho các đoàn, đại biểu, phóng viên đến tham dự sự kiện quan trọng này.

Được biết, Festival Đờn ca tài tử quốc gia lần thứ II - Bình Dương năm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 8 - 12/4/2017 tại Trung tâm TP mới Bình Dương với sự tham gia của 21 tỉnh, thành phía Nam với các hoạt động phong phú như: Chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm khai mạc Festival; không gian Đờn ca tài tử Nam bộ; không gian ẩm thực và đặc sản Nam bộ; tọa đàm gắn kết Đờn ca tài tử với phát triển du lịch; liên hoan nghệ thuật Đờn ca tài tử.
Nguyễn Văn Việt (TTXVN)

Đời sống văn hoá

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản