Phát hành bộ tem đặc biệt "Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI"

Ngày 5/1, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Lễ phát hành bộ tem đặc biệt "Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XI".

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp khẳng định: Những bộ tem, mẫu tem về Đảng Cộng sản Việt Nam chiếm vị trí quan trọng trong lịch sử tem bưu chính cách mạng Việt Nam và luôn là niềm vinh dự, tự hào của những người làm công tác bưu chính.

Năm nay, Đại hội lần thứ XI của Đảng là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân trong bối cảnh nước ta đang vươn lên mạnh mẽ và hội nhập quốc tế. Việc phát hành bộ tem là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của đội ngũ lao động bưu chính trước thềm Đại hội Đảng lần này.

Bộ tem gồm 1 mẫu, với hình ảnh chủ đạo trên tem là chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh trên nền cờ Đảng, thể hiện tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, với nền tảng lý luận của Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh, sẽ đề ra tầm nhìn, đường lối và chiến lược, đưa đất nước ta tiếp tục hội nhập và phát triển.


Nền tem là hình ảnh giới thiệu những thành tựu nổi bật trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước và khí thế thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, lập thành tích cao nhất mừng Đại hội Đảng.

Từ Đại hội Đảng lần thứ III đến nay, Bưu điện Việt Nam đã phát hành 13 bộ tem gồm 32 mẫu chào mừng Đại hội Đảng.

Việt Hà

loading...
loading...
Tin khác
  • Vinh quang ở đâu?

    Vinh quang ở đâu?

    10:59 ngày 04/01/2011

    Còn đến gần 20 ngày nữa, HLV Calisto mới trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ ở quê nhà. Thế nhưng, để tránh những sai lầm như năm vừa qua, ngay từ giờ, vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ phải xác định được nhiệm vụ trọng tâm trong năm mới 2011.

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản