Nhà hát ballet Nga biểu diễn “Hồ Thiên nga” tại Hà Nội

Tối 1/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình biểu diễn vở ballet “Hồ Thiên nga” của Nhà hát ballet Nga Talarium Et Lux. Chương trình do huyền thoại ballet thế giới Mikhail Leonidovich Lavrovsky chỉ đạo nghệ thuật; với sự tham gia của các nghệ sĩ E. Nebesnaya, S. Smirnov.


Vở “Hồ Thiên Nga” sẽ là màn biểu diễn đầu tiên kết hợp hoàn hảo giữa tác phẩm kịch kinh điển với công nghệ biểu diễn hiện đại. Khán giả Việt Nam sẽ lần đầu tiên được thưởng thức “Hồ Thiên Nga” trong thế giới 3D, với hình ảnh sinh động theo từng vũ điệu uyển chuyển của các vũ công. Giá vé từ 1 - 4,5 triệu đồng/vé.

Nhà hát ballet Nga “Talarium Et Lux” thành lập năm 2012, được đánh giá là vũ đoàn ballet hàng đầu thế giới hiện nay, tập hợp những vũ công ballet xuất sắc nhất Liên bang Nga, xuất thân từ Nhà hát Bolshoi danh tiếng. Được dẫn dắt bởi huyền thoại ballet thế giới - NSND Mikhail Lavrovsky, Nhà hát ballet Nga Talarium Et Lux đã mang đến những chương trình nghệ thuật trình diễn kinh điển, kết hợp sự kỳ diệu của ballet trong ánh sáng huyền ảo. Bên cạnh NSND Mikhail Lavrorsky, Nhà hát còn có sự dẫn dắt của những nghệ sĩ kỳ cựu đã đi vào lịch sử ballet như Marina Aleksandrova và Yuriy Romashko.

Điểm đặc biệt của Nhà hát là sự kết hợp những kỹ thuật đa phương diện (multimedia) hiện đại, sử dụng các thủ pháp vũ đạo biểu diễn độc đáo vào việc trình diễn, qua đó nâng cao hiệu ứng sân khấu cho mỗi tác phẩm truyền thống, điều mà các khán giả Việt Nam sẽ được xem tới đây.

DH
Đêm nhạc và ballet “Sắc màu tình yêu”

Tối 13/3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc và ballet mang tên “Sắc màu tình yêu” với sự tham gia của đạo diễn NSND Phạm Anh Phương, chỉ huy Graham Sutcliffe và các nghệ sỹ từ Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN