Ngăn chặn vé giả tại Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Để góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách khi xem Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế (DIFC) 2015 tại các khu vực khán đài, UBND thành phố Đà Nẵng đã có đề nghị Công an thành phố, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện ngăn chặn khả năng in ấn, lưu hành vé giả.

Màn trình diễn pháo hoa tại DIFC 2013. Ảnh: Trần Lê Lâm – TTXVN


Theo đó, UBND thành phố yêu cầu Công an thành phố chủ trì, phối hợp với Sở Công thương (Chi cục Quản lý thị trường); Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Thanh tra Sở) cùng các cơ quan chức năng liên quan tiến hành kiểm tra, kiểm soát và xử lý thật nặng hành vi in ấn, lưu hành vé DIFC 2015 giả trên thị trường (nếu có).

UBND thành phố chỉ đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện tăng cường thông tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông về các địa điểm bán vé chính thức của thành phố, các đặc điểm nhận diện vé thật để người dân và du khách được biết, tránh tình trạng mua phải vé giả.

Được biết giá vé 3 khán đài B3, B4 và C1 với tổng sức chứa 11.165 chỗ ngồi được bán với mức: 500.000 đồng/vé (khán đài B3), 400.000 đồng/vé (khán đài B4) và 300.000 đồng/vé (khán đài C1).

Dịp này, UBND thành phố đã giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai dịch vụ tin nhắn SMS chào mừng (Welcome SMS) du khách đến thành phố Đà Nẵng. Đồng thời yêu cầu, chỉ nhắn tin SMS cho du khách đến và lưu trú tại Đà Nẵng, trong đó nội dung tin nhắn phải chuẩn mực, thân thiện và cung cấp thông tin hữu ích đối với du khách.

Theo đó, du khách đến với Đà Nẵng vào dịp lễ hội trình diễn pháo hoa quốc tế 2015, kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 sẽ nhận được tin nhắn SMS chào mừng và được hỗ trợ các thông tin liên lạc cần thiết. Sở Thông tin và Truyền thông chịu trách nhiệm huy động hỗ trợ của doanh nghiệp và nguồn thu dịch vụ để triển khai dịch vụ này.


Võ Văn Tứ (TTXVN)
loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản