Náo nức không khí Giáng sinh tại Vinhomes Times City

Với sự xuất hiện của  hai nhân vật đặc biệt “Người tuyết khổng lồ” và ông già Noel có khả năng “gọi” mưa tuyết, đêm hội Giáng sinh Vinhomes Times City , diễn ra ngày 20/12, dự kiến thu hút tới 24.000 cư dân tham gia. Bên cạnh đó, ca sĩ Uyên Linh - quán quân Vietnam Idol 2010 - sẽ “đốt cháy” không khí chương trình với những bản hits nổi tiếng của mình.


Những ông già Noel tại Vinhomes Times City


Chương trình do Ban công tác cộng đồng cư dân Vinhomes Times City tổ chứ  cho 24.000 cư dân, với chủ đề “Đêm hội Giáng sinh - Vinhomes Times City 2014”. Đêm hội Giáng sinh sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ bởi sự xuất hiện của người tuyết khổng lồ, biểu tượng không thể thiếu trong mùa Noel, cao khoảng 12m đặt tại khu vực sân khấu. Trong nền nhạc Jingle Bell rộn rã, ông già Noel bước ra từ hộp quà và “gọi” mưa tuyết trên sân khấu, sẽ mang lại những giây phút bất ngờ, thú vị.


Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng, quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh, nhóm nhảy ST 319 và một số ca sỹ chuyên nghiệp khác. Với ca khúc tươi vui về Giáng sinh, cô ca sĩ Uyên Linh được dự đoán sẽ “đốt cháy” sân khấu trong đêm mùa đông. Đồng thời, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ hấp dẫn do chính cư dân Vinhomes Times City thể hiện. Trong nền nhạc tươi vui, sôi động, những ca khúc đón giáng sinh rộn ràng sẽ mang người nghe đến một không gian tưng bừng của lễ hội giữa giá lạnh mùa đông. Các tiết mục “cây nhà, lá vườn” của cư dân về tình yêu quê hương đất nước cũng sẽ kết nối thêm tình làng nghĩa xóm. Đặc biệt, lời ca bay bổng của bài hát “Times City - Thành phố của thời đại mới” do chính cư dân tòa T6 sáng tác, sẽ là món quà đặc biệt thể hiện lòng tự hào của cư dân khi được sống trong một môi trường văn minh, hiện đại Vinhomes Times City. 


Các bé biểu diễn.


“Đêm hội Giáng sinh – Vinhomes Times City 2014” là sự kiện nằm trong chuỗi những hoạt động Ngày hội Gia đình Vinhomes Times City 2014, được tài trợ bởi Công ty TNHH KD và Quản lý Bất động sản Vinhomes, nhằm mang lại cho các cư dân không khí Noel thân thiện và đầm ấm. Trong chuỗi hoạt động này còn có hàng loạt sự kiện khác như cuộc thi trang trí cây thông Noel tại sảnh các tòa căn hộ, chương trình tiệc liên hoan đón chào Noel tại từng Khu Căn hộ Vinhomes Times City, giải vẽ “Bay cao ước mơ cùng Vinhomes 2014” dành cho các cư dân nhí tại các khu đô thị Vinhomes…


P.V

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN