Michael Jackson kiếm 2 tỷ USD sau 6 năm qua đời

Ngày 25/6/2009, khi qua đời ở tuổi 50, ông vua nhạc Pop Machael Jackson đang ở trong tình trạng khánh kiệt với khoản nợ 500 triệu USD. Thế nhưng 6 năm sau ngày đáng buồn đó, tên tuổi của ông đã kiếm được gần 2 tỷ USD, một con số mà những ngôi sao còn sống cũng phải ngưỡng mộ.

Michael Jackson ở thời kỳ đỉnh cao phong độ.


Số tiền trên có được từ doanh thu của bộ phim “This Is It”, các tour diễn của gánh xiếc Cirque du Soleil cũng như hàng triệu album ca nhạc của Michael Jackson. Tên tuổi của ca sĩ da màu này đã tăng vọt kể từ sau ngày ông đột tử tại nhà riêng ở California, Mỹ. Các album nhạc “Off The Wall”, “Thriller” và “Bad” đã ghi nhận một lượng người tải về cao kỷ lục.

Trang tin giải trí TMZ ước tính sau khi trừ các chi phí hoạt động thì khoản 2 tỷ USD trên đã sinh lời được 800 triệu USD. Tuy nhiên, con số cuối cùng sẽ là 450 triệu USD sau khi trừ số thuế phải nộp cho chính phủ.

Blanket, Paris và Prince (từ trái qua) xuất hiện trong một tour diễn của Cirque du Soleil mang tên Michael Jackson The Immortal World.


TMZ cho hay ba người con của Michael Jackson là: Prince (18 tuổi), Paris (17 tuổi) và Blanket (13 tuổi) hiện đang giàu có hơn bao giờ hết. Nếu họ bán thanh lý các tài sản của cha mình, mỗi người sẽ bỏ túi hơn 100 triệu USD.


Nhân kỷ niệm 6 năm ngày mất của Michael Jackson, tạp chí UsWeekly ngày 25/6 đưa tin rằng con trai cả của cố ca sĩ nhạc Pop này là Prince đã tốt nghiệp trung học xuất sắc hồi tháng 5 vừa qua.

Còn về cô con gái Paris, tinh thần cô đã khá lên trông thấy từ sau sự cố tự tử vào năm 2013. Paris đang hẹn hò với Chester Castellaw, một cầu thủ bóng đá ở CLB Real So Cal. Các thành viên trong gia đình cố ca sĩ này đều quý mến Chester. Paris cũng sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Lundon's Bridge and the Three Keys”.

Hoàng Trang (theo Dailymail)
Đấu giá guitar của George Harrison, găng tay của Michael Jackson
Đấu giá guitar của George Harrison, găng tay của Michael Jackson

Nhiều món đồ gắn với sự nghiệp của một số ngôi sao âm nhạc hàng đầu thế giới sẽ được chào bán trong buổi bán đấu giá MusicIcon năm 2015.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN