Lễ hội Glow- nghệ thuật hướng tới cộng đồng

Lễ hội Glow sẽ diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) vào ngày 25/10 tới, với tâm điểm là đêm nhạc mang tầm cỡ quốc tế, cùng màn biểu diễn độc đáo của các nghệ sỹ nổi tiếng trong nước và quốc tế, đặc biệt có sự tham gia của ca sỹ Shayne Ward- Quán quân X Factor Uk. Chương trình do Công ty I AM Group tổ chức.Trong khuôn khổ lễ hội, cũng sẽ diễn ra lễ phát động cuộc thi “Glow Challenge 2014” dành cho các nhóm nhảy chuyên và không chuyên tại Hà Nội. Ngoài việc tham gia trình diễn, đến với cuộc thi “Glow Challenge 2014”, những nhóm này còn có cơ hội đồng hành cùng BTC trong các hoạt động cộng đồng tại Làng trẻ em SOS, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên, Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng khoa học về giới, gia đình và trẻ em, Phẫu thuật nụ cười…


Bên cạnh đó, Glow và tổ chức xã hội như: Câu lạc bộ môi trường 350 Hà Nội, AIESEC, Cộng đồng LGBT ở Hà Nội... sẽ phối hợp tổ chức với nhiều hoạt động tuyên truyền vì môi trường, vì một thế giới bình đẳng và các chương trình ý nghĩa khác.


Khẳng định ý nghĩa của sự kiện mang tính nhân văn này, Giám đốc I AM Group Nguyễn My Lan, cho biết: Glow không chỉ giới hạn là một chương trình âm nhạc, mà còn là một chiến dịch truyền thông, một cuộc vận động quy mô lớn, nhằm nâng cao ý thức xã hội và phát triển trong cộng đồng một cách tích cực, thông qua các hoạt động như: Gây quỹ từ thiện, quyên góp, hội thảo dành cho thanh niên. Với thông điệp “Chung tay hành động- Tham gia phong trào- Xây dựng tương lai tươi đẹp”, I AM Group hy vọng Glow sẽ có sức lan tỏa, thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế đến Việt Nam.


Minh Châu

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản