Khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam

Khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần thứ V.

Ngày 01/02, Công ty TNHH Diageo Việt Nam chính thức khởi động cuộc thi “Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần thứ V năm 2016”. Đây là cuộc thi thường niên dành cho các bartender tài năng đến từ các khách sạn đẳng cấp và các quán bar sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Họp báo công bố chình thức khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới lần thứ V


Những năm qua, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng pha chế Việt Nam đẳng cấp thế giới” đã trở thành cuộc thi uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng bartender Việt Nam. Theo đó, bartender giành được chiến thắng trong cuộc thi tranh tài này sẽ đại diện Việt Nam tham dự vòng thi chung kết toàn cầu được tổ chức tại Miami - Hoa Kỳ vào tháng 9 tới với hơn 50 bartender xuất sắc nhất đến từ khắp thế giới. Đây là một vinh dự để đại diện Việt Nam có thể giới thiệu những nét đặc sắc trong xu hướng pha chế tại Việt Nam đến với bạn bè thế giới.


Bước sang năm thứ 5, chương trình đã mở rộng quy mô và có những thay đổi nhằm nâng tầm cuộc thi cũng như chất lượng thí sinh tham gia. Đây là năm đầu tiên, vòng thi sơ khảo sẽ được tổ chức quy mô hơn nhằm sàng lọc cũng như trang bị cho các bartender những kiến thức về sản phẩm, kỹ năng cũng như xu hướng pha chế thịnh hành trên thế giới, nhằm tìm ra được 30 ứng cử viên sáng giá nhất chính thức tham gia cuộc thi.


Ông Shivam Misra, đại diện Diageo Việt Nam, cho biết: “Với việc mở rộng quy mô và sự đổi mới trong chương trình năm nay, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến loại hình thưởng thức cao cấp và sang trọng cho thực khách. Diageo Việt Nam mong muốn đem xu hướng pha chế cũng như văn hóa thưởng thức cooktail của thế giới đến gần với giới trẻ Việt Nam”.


Sau vòng sơ khảo, ban tổ chức sẽ chọn 30 bartender xuất sắc nhất chính thức tham gia cuộc thi. 30 bartender tài năng sẽ tiếp tục tham gia khóa huấn luyện trước khi cùng nhau tranh tài để chọn ra 4 thí sinh xuất sắc nhất Việt Nam tham dự vòng thi Đông Nam Á. Cuộc thi sẽ giúp tìm ra đại diện Việt Nam được vinh danh tham gia vòng chung kết toàn cầu.


Hải Yên
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN