Khởi động cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020

Đây là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân lần đầu tiên được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp phép. Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh
Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020. Ảnh: H.H

Với thông điệp “Đẹp để toả sáng”, cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt, năng động, bản lĩnh lĩnh của phụ nữ Việt Nam trên thương trường trong thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung, mà còn là nơi thể hiện giá trị gắn kết cộng đồng.

Để tạo sự khác biệt cũng như tạo điểm nhấn đắt giá cho chương trình, ban tổ chức cho biết sẽ tuyển chọn những ứng viên có vẻ đẹp tự nhiên, chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ và chưa từng qua chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, là nữ doanh nhân nên thí sinh có gia đình hay chưa có gia đình đều được tham gia. Thí sinh đoạt vương miện Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Quốc tế năm 2020 sẽ đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi thế giới.

Chú thích ảnh
Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Quốc tế 2020 tôn vinh nét đẹp của nữ doanh nhân thành đạt và biết vung vén cho tổ ấm. 

Giải thưởng của cuộc thi gồm: Hoa hậu được trao vương miện cùng với giải thưởng bằng tiền mặt 500.000.000 đồng, Á hậu 1 được trao giải thưởng bằng tiền mặt 300.000.000 đồng, Á hậu 2 được trao giải thưởng bằng tiền 200.000.000 đồng. Những thí sinh đạt giải trong Top 3 còn được nhận nhiều giải thưởng bằng hiện vật giá trị. Ngoài ra, cuộc thi còn trao tặng nhiều danh hiệu khác như: Người đẹp Áo dài; Người đẹp Tài năng; Người đẹp Ảnh; Người đẹp Truyền cảm hứng, Người đẹp Bản lĩnh thép…

Dự kiến vòng sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng từ 03 - 15/03/2020. Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại Huế.

Hải Yên/Báo Tin tức
Hoa hậu H’Hen Niê: Niềm kiêu hãnh của đại ngàn Tây Nguyên
Hoa hậu H’Hen Niê: Niềm kiêu hãnh của đại ngàn Tây Nguyên

Hoa hậu H’Hen Niê đã trở thành hình mẫu lý tưởng và truyền cảm hứng để nhiều bạn trẻ học tập, phấn đấu với câu nói ấn tượng: “I can do it, You can do it”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN